Có vẻ như nhân vật Barry Allen của Grant Gustin sẽ có người yêu mới trong phim The Flash, tờ The Hollywood Reporter cũng tiết lộ thông tin, nữ diễn vên trẻ người Mỹ Malese Jow (phim The Vampire Diaries, Star-Crossed) sẽ đảm nhận nhân vật Linda Park

Có vẻ như nhân vật Barry Allen của Grant Gustin sẽ có người yêu mới trong phim The Flash, tờ The Hollywood Reporter cũng tiết lộ thông tin, nữ diễn vên trẻ người Mỹ Malese Jow (phim The Vampire Diaries, Star-Crossed) sẽ đảm nhận nhân vật Linda Park, “một phóng viên tin tức của kênh Central City Picture News. Cô trở thành bạn của Iris (do diễn viên Candice patton thể hiện) tại nơi làm việc và giúp đỡ cô tiếp cận nhanh chóng với thế giới báo chí. Khi cô gặp Barry Aleen ở quán bả địa phương, cả hai cảm thấy như thân quen từ lâu nên nhanh chóng trở thành bạn bè.

Malese Jow đảm nhận vai Linda Park trong phim The Flash 1

Nếu như ai đó cảm thấy cái tên Linda Park khá quen thuộc, đó là bởi vì cô ấy là một nhân vật xuyên suốt các truyện tranh về Người Hùng Tia Chớp, nhân vật này đã từng xuất hiện trong The Flash #28 như là bạn gái và vợ tương lai của Wally West( hay còn được gọi là Kid Flash, và nhân vật thứ ba có khả năng như Người Hùng Tia Chớp). Khi thực hiện phần mới, các nhà sản xuất loạt phim The Flash sẽ trích dẫn một vài đoạn giới thiệu nhân vật Wally West tại một vài thời điểm trong loạt phim, có lẽ đây là bước đầu tiên trong chặng đường thực hiện bộ phim của họ.