Marc Webb vừa thảo luận kế hoạch cho dự án phim Sinister Six sắp tới, với một phần đặc biệt của Amazing Spider-Man 2 trong đĩa blu-ray thời gian tới.

Marc Webb vừa thảo luận kế hoạch cho dự án phim Sinister Six sắp tới, với một phần đặc biệt của Amazing Spider-Man 2 trong đĩa blu-ray thời gian tới.


Marc Webb nói về kế hoạch phim The Sinister Six 1


Đây là câu chuyện có thật Webb nói, gợi lại cảnh cuối của Amazing Spider-Man. 'Ở cuối phim đầu tiên, có một tia chớp với người đàn ông trong bóng tối…đây là một ý tưởng mà có lẽ nó sẽ là sự xuất hiện của nhân vật Electro, nhưng, một lần nữa, chúng tôi quay cảnh đó và nó là một kiểu kết hợp với một số tình huống khác'.

Người đàn ông đôi mũ hiện giờ, chúng tôi nghĩ anh ta như The Gentleman- của Sinister Six. Tất cả bọn họ đều xuất phát từ Oscorp và việc mà họ được tập hợp bởi The Gentleman…họ là một loại lính đánh thuê của Oscorp và họ là nhóm các nhân vật ngỗ ngược, hung hãn nhất.

Và việc nói về Oscorp, Webb cũng xác nhận rằng Norman Osborn sẽ trở lại và bằng cách nào mà anh ấy lien hệ với 'The Gentleman' vẫn còn là điều bí ẩn, và hơn nữa, đội hình chính thức của the Six vẫn chưa được xác nhận.


Marc Webb nói về kế hoạch phim The Sinister Six 2


Chúng ta chưa chắc chắn liệu tất cả những nhân vật đó sẽ xuất hiện trong The Sinister Six, hay thậm chí trong phim sắp tới,” Webb phát biểu. “Giống như mặt nạ Mysterio, tôi chỉ nghĩ nó sẽ trông rất tuyệt. Và tôi yêu Mysterio, nhưng chúng ta vẫn chưa đồng tình về nó, nhưng tôi chỉ ép nó vào bởi vì tôi cho rằng nó sẽ rát tuyệt.

Phim The Sinister Six sẽ được đạo diễn bởi Drew Goddard và công chiếu tại Mỹ vào ngày 11/11/2016.