Tháng trước, ngay sau khi bộ phim Suicide Squad của David Ayer chính thức được công bố là một phần trong danh sách các bộ phim lớn DC Comic của Warner Bros, thì một bài báo đã đưa tin hãng phim đã tìm được bốn nam diễn viên cho bổn nhân vật của họ. Các diễn viên đó bao gồm Will Smith, Tom Hardy, Ryan Gosling, và Margot Robbie. Tron

Tháng trước, ngay sau khi bộ phim Suicide Squad của David Ayer chính thức được công bố là một phần trong danh sách các bộ phim lớn DC Comic của Warner Bros, thì một bài báo đã đưa tin hãng phim đã tìm được bốn nam diễn viên cho bổn nhân vật của họ. Các diễn viên đó bao gồm Will Smith, Tom Hardy, Ryan Gosling, và Margot Robbie. Trong khi đó chúng ta còn chưa nghe thấy một chút cập nhật gì về các tên tuổi trong danh sách đó, cuối cùng chúng ta cũng nghe thấy một thông tin rất thú vị: Nữ diễn viên xinh đẹp Margot Robbie sẽ vào vai Harley Quinn.

Margot Robbie sẽ đảm nhận vai Harley Quinn trong Suicide Squad 1

Tin tức trên do tờ Collider tiết lộ, một nguồn tin không chính thức nhưng đã có sức hấp dẫn rât lớn. Theo các nguồn tin của họ, thì nữ diễn viên phim The Wolf of Wall Street là ứng viên hàng đầu cho nhân vật Quinn, một nhân vật yêu thích của những người hâm mộ sẽ đưa cô lên màn ảnh lớn trong phần tiếp theo của Suicide Squad.

Có thông tin hãng phim đang để mắt đến nam diễn viên Jared Leto của phim Dallas Buyers Club cho nhân vật Joker, tình yêu lâu năm của Harley. Bây giờ hãy hy vọng tất cả những chuẩn bị trên theo đúng quy trình và nhân vật phản diện khác chính thức được công bố. Hãy cho chúng tôi biết bạn có thấy vui mừng khi Margot Robbie sẽ đảm nhận nhân vật Harley Quinn không? Hãy góp ý bằng cách để lại bình luận ở bên dưới.

Bộ phim Suicide Squad do David Ayer đạo diễn sẽ được công chiếu vào 5 tháng 8 năm 2016.