Cũng đã hơn một năm kể từ ngày bộ phim Now You See Me gây bất ngờ cho khán giả, và sau đó thì thu về hơn 350 triệu đô trên thị trường toàn cầu. Và mặc dù một vài tháng sau đó diễn ra sự im lặng đến kì lạ của nhà sản xuất, thì cho đến lúc này chúng ta đều có lí do để háo hức chờ đến tháng 06 năm 2016, khi đó sẽ l

Cũng đã hơn một năm kể từ ngày bộ phim Now You See Me gây bất ngờ cho khán giả, và sau đó thì thu về hơn 350 triệu đô trên thị trường toàn cầu. Và mặc dù một vài tháng sau đó diễn ra sự im lặng đến kì lạ của nhà sản xuất, thì cho đến lúc này chúng ta đều có lí do để háo hức chờ đến tháng 06 năm 2016, khi đó sẽ là ngày ra mắt của Now You See Me 2.


Mark Ruffalo nói rằng Now You See Me 2 sẽ được bấm máy vào tháng 11 này 1​​


Có mặt tại sự kiện LHP quốc tế Toronto 2014, Mark Ruffalo là người nhận được khá nhiều câu hỏi về bộ phim này. Điều đầu tiên mà 'Hulk' xác nhận, đó là tất cả mọi người đều sẽ trở lại trong phần 2 này.

Ở phần một thì nhân vật chính là nhóm Tứ kỵ sĩ bao gồm Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Isla Fisher và Dave Franco thủ vai. Nhưng đến khi kết phim thì chúng ta đều biết rằng, chính Ruffalo mới là kẻ chủ mưu đằng sau tất cả mọi chuyện. Chính sự lắt léo trong cách dẫn dắt câu chuyện đã khiến cho Now You See Me trở nên thành công tại các phòng vé trên khắp thế giới. Với bản thân Mark Ruffalo thì anh không ngờ đây lại là một dự án thắng lợi đến như thế, dù cho mục đích của mình chỉ là tham gia cho vui.

Và cũng với việc ngày ra mắt đã được công bố, câu hỏi lớn nhất ở hiện tại đang là khi nào thì bộ phim sẽ chính thức bấm máy? Mặc dù không chắc chắn lắm, nhưng đây là câu trả lời của Ruffalo.

"Tại thời điểm này thì tôi cũng là một phần trong bộ phim tiếp theo và chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào tháng 11 này. Trừ khi có những chuyện tồi tệ xảy ra chen giữa vài tuần tới đây - khi bản nháp được hoàn thành, thì tất nhiên là tôi sẽ tham gia rồi. Tất cả mọi người đều tham gia, nhưng mà chúng tôi vẫn đang ở trong tình thế nửa vời mà thôi."


Mark Ruffalo nói rằng Now You See Me 2 sẽ được bấm máy vào tháng 11 này 2


Một trong những lí do mà Ruffalo nói rằng mọi thứ vẫn đang trong tình thế nửa vời chính là vì diễn viên này chưa biết dự án đã có đạo diễn chính thức. Khi được hỏi rằng mình có biết ai sẽ là đạo diễn cho Now You See Me 2, thì Mark chỉ trả lời rằng 'Tôi không biết chắc nữa.' Và thực ra thì hãng phim cũng đã thông báo xác nhận rằng Jon M. Chu (G.I.Joe: Retaliation) sẽ là đạo diễn của bộ phim được một thời gian khá dài rồi.

Có lẽ là do Mark Ruffalo trong mùa hè vừa qua vẫn khá bận rộn với việc sản xuất cho bộ phim The Avengers: Age of Ultron của Marvel, nên thiếu cập nhật tin tức như bà con chúng ta. Hi vọng là đến khi bộ phim bấm máy thì Mark của chúng ta sẽ không ngơ ngơ như bò đội nón nữa.

Now You See Me 2 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 06 năm 2016.