Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige, giải thích rằng các phim đi theo Avengers: Infinity War sẽ giành nhiều thời gian hơn vào các nhân vật cụ thế.

Thế giới phim ảnh của Marvel đang thực sự bành trướng. Bạn biết mọi chuyện đang trở nên điên cuồng khi một bộ phim không phải Avenger mà lại có nhiều Avenger hơn là chính bộ phim nói về biệt đội siêu anh hùng này. Dù thú thực là tôi rất ấn tượng với điều này, nhưng vẫn muốn có nhiều hơn những khoảnh khắc hai nhân vật tương tác với nhau. Captain America: The Winter Soldier (Chiến bình mùa đông) vì thế mà có giá, và cũng nhờ vậy mà Civil War (Nội chiến siêu anh hùng) đạt được thành công vang dội.

Chúng ta biết là có những thứ sẽ nở ra trước khi co chặt lại, vào giây phút Thanos xuất hiện trong đoạn phim sau của tập phim Avengers đầu tiên đã cho ta thấy điều đó. Điều này có nghĩa thế nào với Vũ trụ phim của Marvel? Liệu mọi thứ có tiếp tục mở rộng ra cho tới khi chúng ta thấy 75 nhân vật trong mỗi phim?

Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige, giải thích rằng các phim đi theo Avengers: Infinity War sẽ giành nhiều thời gian hơn vào các nhân vật cụ thế.

"Tôi cho rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm những bộ phim thân thiện hơn sau đó. Hoặc là sẽ có những sự kết hợp thú vị và không lường trước giữa các nhân vật. Chúng tôi chưa bao giờ cố ý làm cho nó mở rộng ra". Cho tới hiện nay, cảnh có nhiều nhân vật nhất là cuộc chiến ở sân bay trong Nội chiến anh hùng. Không có cảnh hủy diệt thế giới, không có cảnh thiên thạch lao xuống, đơn giản chỉ là hiềm khích giữa hai nhóm nhân vật. Có vẻ như sự bành trướng một cách phô trương không phải là hướng đi đúng đắn. Chúng ta cần nhiều cảnh đi sâu vào sự tương tác giữa các nhân vật

Như đã nói ở trên, Captain America: The Winter Soldier đạt được thành công lớn là nhờ đặc tả câu chuyện giữa Cap và Black Widow. Không phải tiết tấu của bộ phim bị chậm lại, đơn giản là họ cần chỗ thở để đào sâu hơn vào các khoảnh khắc tuyệt vời. Các khoảng khắc này chắc chắn sẽ trở nên lạc lõng nếu cố tình nhét vào Age of Ultron hay Civil War.

Và nói về việc ghép nhóm hai nhân vật nào đó trong tương lai, ông Feige nói thêm:

"Thực sự có quá nhiều lựa chọn, kể cả nhân vật và diễn viên. Doctor Strange và Tony Stark chẳng hạn. Trong Infinity War nói riêng và trong các bộ phim khác nói chung, sẽ có những sự ghép nhóm đầy bất ngờ".

Cá nhân tôi rất ưa ý tưởng có một bộ phim về Winter Soldier (Sebastian Stan thủ vai) và Falcon (Anthony Mackie thủ vai). Tôi luôn nghĩ đội Avengers số 2 chưa được quan tâm đúng cách. Hầu hết trong số họ chưa có bộ phim riêng. Vì thế, trong mắt khán giả, họ không hẳn là các Avenger chính thức. Họ đơn giản chỉ là vật thay thế cho tới khi các Avenger đích thực quay lại. Một bộ phim về Winter Soldier và Falcon sẽ giúp họ có cảm giác được công nhận hơn.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì Thor và Hulk sẽ bắt tay nhau trong phần tiếp theo mang tên Thor: Ragnarok.

Còn bạn? Bạn chờ đợi sự ghép đội của những nhân vật nào?