Đây là cách duy nhất để Marvel có thể duy trì được độ hấp dẫn của các bộ phim, điều này giúp cho Marvel không tự hủy hoại chính mình bởi khán giả sẽ nhàm chán và đặc biệt với sự cạnh tranh dữ dội gần đây của các hãng như Warner Bros / DC Comics và Sony nếu tiếp tục dập khuôn như trước.

Marvel không dùng truyện gốc trong kịch bản bắt đầu từ Doctor Strange 1

Chúng ta đã biết các tác phẩm điện ảnh màn ảnh rộng của Marvel từ trước tới nay như Iron Man, The Incredible Hulk, Iron Man 2, Thor, Captain America: The First Avenger, The Avengers, Iron Man Three, Thor: The Dark World, Captain America: The Winter Soldier và Guardians of the Galaxy đều được phát triển dựa vào bộ truyện tranh (Comic) gốc.

Trong cuộc gặp gỡ gần đây nhất của trang Movie Press Podcast và một số nguồn thông tin tin cậy thì Devin Faraci đã có một tiết lộ thú vị về hướng đi mà Marvel Studios đang hướng tới. Các kịch bản cũ mà Marvel đang xem xét cho Doctor Stranger giờ đã kết thúc trong thùng rác, và Devin Faraci đã hé lộ thông tin thú vị này:

Phim mới của Marvel sẽ không phải là các câu chuyện trong bản gốc. Vì vậy, Phim về Doctor Strange cũng sẽ không tuân theo bản gốc. Nó bắt đầu ở giữa câu chuyện. Tất cả mọi thứ trong Doctor Strange đã được thiết lập giống như The Sorcerer Supreme. Bộ phim sẽ là một kịch bản hoàn toàn mới […] mà không có bất cứ thứ gì từ phần trước. Họ thậm chí còn không thèm động vào kịch bản trước đây.

Marvel không dùng truyện gốc trong kịch bản bắt đầu từ Doctor Strange 2

El Mayimbe đã đọc kịch bản và cho rằng kịch bản này bình thường với nội dung của nó được lấy từ bộ truyện gốc. Vì vậy Marvel đã tiến hành phát triển lại kịch bản này và điều thú vị là Devin Faraci nghĩ rằng Marvel sẽ dần xa rời khỏi các bộ truyện gốc chứ không chỉ riêng trong phim Doctor Strange.

Đây là một sự thay đổi quan trọng, và tôi vui mừng vì thấy Marvel đang cố gắng làm điều đó. Đây là cách duy nhất để Marvel có thể duy trì được độ hấp dẫn của các bộ phim, điều này giúp cho Marvel không tự hủy hoại chính mình bởi khán giả sẽ nhàm chán và đặc biệt với sự cạnh tranh dữ dội gần đây của các hãng như Warner Bros / DC ComicsSony nếu tiếp tục dập khuôn như trước.

Bộ phim Doctor Strange sẽ được ra mắt năm 2017