Marvel đã thực hiện một cuộc họp với Johnny Depp về việc Johny Depp sẽ đảm nhận vai Sorcerer Supreme trong phim Doctor Strange. Trong khi các cuộc bàn luận không đi đến đâu, thì có vẻ như hãng phim Marvel vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của Johny Depp

Marvel đã thực hiện một cuộc họp với Johnny Depp về việc Johny Depp sẽ đảm nhận vai Sorcerer Supreme trong phim Doctor Strange. Trong khi các cuộc bàn luận không đi đến đâu, thì có vẻ như hãng phim Marvel vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của Johny Depp. Theo như thông tin từ tạp chí Infamous thì ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn này là nam diễn viên 31 tuổi Jack Huston, (người từng đóng phim Boardwalk Empire, American Hustle). Vậy Marvel đã cân nhắc ai cho vai diễn này? Huston chắc chắn là một lựa chọn khả thi. Anh ấy trẻ hơn và cũng không yêu cầu thù lao quá cao, anh ấy cũng không có nhiều thất bại gần đây như Depp. Nam diễn viên này phù hợp cho hãng Marvel hơn cả.


Marvel sẽ chọn ai cho Doctor Strange 1


Cuộc thảo luận với Huston là cuộc thảo luận gần đây nhất trong chuỗi thảo luận với các ứng viên trước đó. Diễn viên Jon Hamm trong phim Mad Men cũng từng được cân nhắc như là một trong những diễn viên sáng giá cho phim này. Ngay cả Joaquin Phoenix cũng từng ứng cử mình như là nhân vật nam chính cho phim Doctor Strange. Tuy nhiên tất cả các cuộc thảo luận này cũng chưa mang lại kết quả gì, có thể cuối cùng Marvel sẽ có quyết định riêng cho nhân vật nam chính của mình.

Doctor Strange sẽ được ra mắt vào ngày 08 tháng 07 năm 2016