Disney tiếp tục đi theo lối mòn khai thác kho tàng nhân vật gần như vô hạn của mình bằng các thể loại reboot, sequel, spinoff (ăn theo)... Trong công bố mới nhất, Mái ấm Chuột Mickey vừa lên kế hoạch tái hợp với bộ sậu đằng sau 'Into the Woods' để thổi sức sống mới vô Mary Poppins - nhân vật có tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Được biết, Rob Marshall là ứng cử viên nặng ký cho trọng

Disney tiếp tục đi theo lối mòn khai thác kho tàng nhân vật gần như vô hạn của mình bằng các thể loại reboot, sequel, spinoff (ăn theo)... Trong công bố mới nhất, Mái ấm Chuột Mickey vừa lên kế hoạch tái hợp với bộ sậu đằng sau Into the Woods để thổi sức sống mới vô Mary Poppins - nhân vật có tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Được biết, Rob Marshall là ứng cử viên nặng ký cho trọng trách ghi hình. Trong khi đó, Joh DeLuca và Marc Platt sẽ đảm đương nhiệm vụ chỉ đạo sản xuất.

Mary Poppins: Được Disney làm mới sau hơn nửa thế kỷ ngửi bụi 1

Sau đây là lời đồn: Phần phim mới lấy bối cảnh tại London 20 năm sau khi tập phim đầu diễn ra, và nối tiếp mạch truyện cũ đồng thời xoay quanh những cuộc phiêu lưu của cô trông trẻ nhiệm màu (đi lại bằng dù) với gia đình nhà Banks.

Quay ngược thời gian trở về năm 1964, lần đầu xuất hiện, 'Mary Poppins' đã đạt kỷ lục phòng vé khi thu về 100 triệu USD từ khán giả quê nhà, kéo theo 5 tượng vàng Oscar, trong đó có 1 danh hiệu Nữ diễn viên Xuất sắc nhất cho Julie Andrews.