Với Matt Damon và đạo diễn Paul Greengrass trở lại trong phần tiếp theo của loạt Bourne, một câu hỏi đặt ra là liệu Jeremy Renner có tham gia vào dự án lần này không

Matt Damon sẽ không đối đầu Jeremy Renner trong Bourne phần tiếp theo 1

Với Matt Damon và đạo diễn Paul Greengrass trở lại trong phần tiếp theo của loạt Bourne, một câu hỏi đặt ra là liệu Jeremy Renner có tham gia vào dự án lần này không. Nhà sản xuất Frank Marshall đã tiết lộ rằng hiện chưa có kế hoạch nào cho cả hai nam diễn viên cùng xuất hiện trong bộ phim Bourne sắp tới. Theo ông, Jason Bourne và Aaron Cross đi trên hai ngả đường riêng biệt, và không có kế hoạch nào trong đó hai câu chuyện sẽ kết hợp với nhau. Ông cũng giải thích rằng Renner có tương lai trong một loạt phim riêng về Aaron Cross, còn bộ phim lần này chỉ tập trung vào sự trở lại của Matt Damon và Paul Greengrass.

“Việc sáng tác ra một câu chuyện thực sự rất nan giải,” Marshall nói. “Nếu nhìn lại năm sáu năm trước, chúng tôi còn chẳng có câu chuyện nào. Phải mất khá lâu chúng tôi mới tạo ra được một câu chuyện mà khán giả hưởng ứng. Bây giờ chúng tôi đang tiếp tục phát triển.”

Phần thứ năm trong loạt phim điệp viên Bourne sẽ ra rạp Mỹ vào ngày 29/07/2016.