Michael Pena đang trong quá trình thương lượng đóng trong phim The Martian của Ridley Scott. Có thông tin cho biết rằng nam diễn viên rất hứng thú với vai diễn này, nhưng tất cả còn phụ thuộc vào lịch trình của anh ấy, bơi hiện tại anh đang rất bận rộn.

Michael Pena đang trong quá trình thương lượng đóng trong phim The Martian của Ridley Scott. Có thông tin cho biết rằng nam diễn viên rất hứng thú với vai diễn này, nhưng tất cả còn phụ thuộc vào lịch trình của anh ấy, bơi hiện tại anh đang rất bận rộn.

Hollywood cũng đang làm việc chăm chỉ để hoàn tất tuyển diễn viên cho bộ phim. Nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Chastain cũng đang được xem xét để tham gia bộ phim này.


Michael-Pena-se-tham-gia-phim-The-Martian-cua-Ridley-Scott 1


Phim The Martian dựa tho cuốn tiểu thuyết của Andy Weir, kể về một du hành gia vũ trụ bị mắc kẹt lại sao Hỏa và phải chật vật xoay xở tồn tại cho đến khi có thể quay trở lại Trái Đất.

Simon Kinberg, người đã đồng hành cùng dự án phim ngay từ đầu và cũng chính là người đã mang quyển sách này đến với Scott, sẽ sản xuất phim này cùng với AdityaSood dù Gener Films là của Kinberg. Hãng phim Fox hy vọng rằng Steve Asbell sẽ cân nhắc dự án này cho hãng phim.

Phim tiếp theo của Michael Pena là bộ phim hành động FuryBrad Pitt đóng vai chính. Ông cũng xuất hiện tong phim truyền hình dài tập Gracepoint của hãng phim Fox

Bộ phim The Martian dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2015