Thông tin về phim mới của Guillermo del Toro được rộ lên vào tháng 3 với đề tài hấp dẫn, gần đây Michael Shannon đang thương thảo vai diễn trong dự án điện ảnh này.

Michael Shannon

Tháng 3 vừa rồi, thông tin về dự án mới do Guillermo del Toro biên kịch, đạo diễn và sản xuất được nhiều người quan tâm. Theo nhiều nguồn tin chưa được xác thực, phim sẽ lấy bối cảnh chiến tranh lạnh nhưng liên quan đến thế lực siêu nhiên, do Fox Searchlight phân phối.

Tiếp theo đó, trong tuần này, tiếp tục có những tin đồn cho rằng tên của phim sẽ là 'The Shape of Water' - có thể diễn giải như: giữa bối cảnh của hiện thực chiến tranh lạnh năm 1963 sẽ có một cuộc phiêu lưu bí mật nào đó. Diễn viên Octavia Spencer đã ký hợp đồng cho một vai diễn nhưng chưa được tiết lộ.

Gần đây, theo tạp chí THR, tài năng Michael Shannon đang trong quá trình đàm phán với nhà sản xuất để thủ vai trong phim. Hiện, thông tin về phim vẫn được nhà sản xuất giấu kín. Góp mặt với Michael Shannon còn có Michael Stuhlbarg, Sally Hawkins và Richard Jenkins.

Phim dự kiến sẽ khởi quay vào mùa hè năm nay và vẫn đang trong quá trình tuyển diễn viên.