Mike Tyson đã bày tỏ ý muốn của mình dành cho một bộ phim tiểu sử bản thân, trong đó Jamie Foxx phải là nhân vật chính. Đến ngày hôm nay thì theo như trang Variety, dự án này đã được triển khai sản xuất, nhưng mới chỉ ở giai đoạn sơ khai

Mike Tyson chọn Jamie Foxx làm diễn viên chính trong bộ phim về tiểu sử của mình 1

Một người không biết gì về thể thao cũng có thể biết Mike Tyson là ai, tay đấm bốc huyền thoại với scandal cắn tai kinh điển của mình. Có thể giờ đây đấm bốc không còn được người ta yêu thích như ngày xưa nữa, nhưng không có nghĩa khi làm một bộ phim về nó thì khán giả sẽ chẳng thèm quan tâm. Những bộ phim như 'The Fighter' hay 'Million Dollar Baby' hay phần nào như kiểu 'Real Steel' là minh chứng cụ thể nhất cho nhận định kia.

Quay trở lại với võ sĩ đấm bốc Mike Tyson, từ tận năm 2009 thì anh đã bày tỏ ý muốn của mình dành cho một bộ phim tiểu sử bản thân, trong đó Jamie Foxx phải là nhân vật chính. Đến ngày hôm nay thì theo như trang Variety, dự án này đã được triển khai sản xuất, nhưng mới chỉ ở giai đoạn sơ khai, chưa có đạo diễn hay cả nhà phát hành phim nào cả, chỉ mới duy nhất sự tham gia chính thức của Jamie Foxx.

Bên cạnh đó, theo như Variety thì biên kịch của bộ phim sẽ là Terence Winter, người đã từng được đề cử giải Oscar cho bộ phim 'Wolf of Wall Street' của đạo diễn Martin Scorsese năm 2013, ngoài ra thì Winter cũng là chủ series 'Boardwalk Empire' nổi tiếng trên kênh HBO. Về nội dung trong bộ phim sắp tới đầy thì rất có thể biên kịch này sẽ dựa theo cuốn tự truyện 'Undisputed Truth' của Mike Tyson, kể về những khoảng thời gian thăng trầm của võ sĩ này.

Mike Tyson chọn Jamie Foxx làm diễn viên chính trong bộ phim về tiểu sử của mình 2

Với riêng sự tham gia của Jamie Foxx thì đây cũng hứa hẹn là một bộ phim đáng để chờ đợi. Diễn viên da màu từng đoạt giải Oscar này thực chất không hề lạ lẫm gì với phim thể thao, khi đã từng đóng vai trợ lí Muhammed Ali là Dwight “Bundini” Brown trong bộ phim 'Ali' hay vai Willie Beamen trong 'Any Given Sunday'. Ngoài ra thì Foxx cũng diễn xuất rất tốt trong một số các dự án đáng chú ý khác như 'Django Unchained' hay 'The Amazing Spider-Man 2'. Nói chung Jamie Foxx là một diễn viên rất tài năng, vậy nên khó có vai diễn nào mà anh không thể không đáp ứng.

Hiện tại thì bộ phim về Mike Tyson mới chỉ trong giai đoạn sơ khởi, vậy nên vẫn chưa có ngày ra mắt đâu. Chờ một vài tháng nữa để có thông tin tiếp theo nhé