Phim Star Wars: Episode VII - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Phần 7 sẽ thế nào nếu như thiếu đi một hoặc hai trận đấu kiếm huyền thoại. Có vẻ như đạo diễn J.J. Abrams dường như chắc chắn với chúng ta về điều này. BBC thông báo rằng Miltos Yerolemou sẽ tham gia thử vai cho phần 7 Yerolemou rất nổi tiếng khi đóng vai Syrio Forel - một kiếm sỹ cừ khôi trong phim Game of Thrones trên kênh H

Phim Star Wars: Episode VII - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Phần 7 sẽ thế nào nếu như thiếu đi một hoặc hai trận đấu kiếm huyền thoại. Có vẻ như đạo diễn J.J. Abrams dường như chắc chắn với chúng ta về điều này. BBC thông báo rằng Miltos Yerolemou sẽ tham gia thử vai cho phần 7 Yerolemou rất nổi tiếng khi đóng vai Syrio Forel - một kiếm sỹ cừ khôi trong phim Game of Thrones trên kênh HBO. Yerolemou cũng đã từng có những vai diễn khác đòi hỏi cao về kỹ thuật sử dụng kiếm, vì vậy tất cả đã minh chứng cho tài năng thiên bẩm của ông và đó cũng là điều mà đạo diễn Abrams đang tìm kiếm. Bản báo cáo cho thấy, nhân vật kiếm sỹ không phải là nhân vật chính. Nhưng sẽ rất thú vị nếu như thấy lại một kiếm sỹ lừng danh tái hiện lại một vài đường kiếm đẹp mắt trog phim.


Miltos Yerolemou sẽ tham gia vào dàn diễn viên phim Star Wars: Episode VII 1


Yerolemou sẽ cùng với những ngôi sao điện ảnh joins Mark Hamill, Carrie Fisher, Harrison Ford, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, John Boyega và nhiều diễn viên khác đang quay bộ phim huyền thoại ăn khách Star Wars. Quay phim chính của bộ phim đã trở lại sau kỳ nghỉ ngắn để cho Ford phục hồi chấn thương.

Phim Star Wars: Episode VII - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Phần 7 dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp Giáng Sinh năm 2016.