Tôi rất hâm mộ Robert Downey Jr. tôi thực sự quan tâm bằng cả trái tim của mình, tôi nghĩ rằng không ai có thể thể hiện được nhân vật Tony Stark hoàn hảo được như Downey đã từng làm. Sự ngọt ngào, đáng ghét và cực kỳ hài hước của Robert Downey Jr. đã tạo nên một siêu anh hùng Người Sắt hay nhất mọi thời đại. Không có 

Tôi rất hâm mộ Robert Downey Jr. tôi thực sự quan tâm bằng cả trái tim của mình, tôi nghĩ rằng không ai có thể thể hiện được nhân vật Tony Stark hoàn hảo được như Downey đã từng làm. Sự ngọt ngào, đáng ghét và cực kỳ hài hước của Robert Downey Jr. đã tạo nên một siêu anh hùng Người Sắt hay nhất mọi thời đại. Không có Robert Downey Jr. và Người Sắt thì bây giở chẳng mấy ai biết đến Marvel Cinematic Univer. Có khả năng phần Người Săt 4 vẫn chỉ là những dự đoán tin đồn kể từ khi phần 3 làm mưa làm gió tại các rạp chiểu phim trên toàn thế giới với sự kết hợp của bộ đối Kevin Feige và Robert Downey Jr.. Cứ một phút trước thì là vẫn tiếp tục, một phút sau lại không rồi lại tiếp tục. Sau đó vài ngày Robert Downey Jr. đã phải chỉnh thức tuyên bố Iron Man 4 sẽ không thể xảy ra, trái ngược hoàn toàn với những lời ông đã nói trong show truyền hình The Ellen Degeneres Show trước đó. Lời tuyên bố này làm cho người hâm mộ phát điên lên nhưng vì tôi rất yêu mến Robert Downey Jr. nên tôi không thể trở lên buồn chán chỉ vì phần 4 không trở thành hiện thực và những lời nói mâu thuẫn của Robert Downey Jr. trong chương trình truyền hình Late Show rằng hãng Marvel hoàn toàn không có kế hoạch làm phần tiếp theo của bom tấn Iron Man.


Mọi người có thực sự quan tâm đến Iron Man 4 1


Tập phim điện ảnh Iron Man đầu tiên đã quá thành công và được sếp vào top 3 hoặc 4 bộ phim thành công nhất của hãng Marvel cho đến thời điểm này. Phần hai thì có một chút kém ấn tượng nhưng vẫn đủ sức giải trí và phần 3 là phần thành công nhất dù gây lên rất nhiều cuộc tranh cãi giữa căp đôi Kingsley và The Madarin. Vì tôi rất yêu thích nhân vật Tony Stark tôi phải thừa nhận rằng tôi hơi e sợ về triển vọng làm một bộ phim Người Sắt riêng khác. Tony Stark của RDJ đã thể hiện rất suất sắc trên màn ảnh lớn, là một nhân vật đầy quyền lực. Cho dù là kẻ thù hay là bạn, thì Stark vẫn là nhân vật kinh điển nhất trên màn ảnh.

Nhân vật Stark đã giúp khởi động toàn bộ dự án siêu phẩm Avengers cùng với nhiều vai diễn khách mời trong tập phim Incredible. Nam diễn viên có một vai diễn nổi bật và có khả năng sẽ là nhân vật chính trong Avengers: Age of Ultron. Và hiện tại có vẻ như ông sẽ trở lại trong bộ phim Captain America 3 sắp tới được lấy nội dung trong tập truyện Civil War , với sự thay đổi không thể tránh khỏi có khả năng sẽ bắt đầu hình thành lên một đội Age of Ultron mới, Tôi thì thì chỉ muốn xem Người Sắt sẽ tiếp tục có thêm phần mới và cân nhắc xem một vài gương mặt mới. Đó là trong trường hợp tôi không chắc lắm phim Iron Man 4 là cần thiết.


Mọi người có thực sự quan tâm đến Iron Man 4 2


Hiện nay Robert Downey Jr. có thể là bộ mặt đại diện của MCU và hãng phim có thể không còn dành nhiều tình cảm cho nam diễn viên nữa nhưng họ đã nỗ lực trả giá cao cho sự nổi tiếng ủa Robert Downey Jr. và họ có thể sẽ kết thúc việc thúc ép nam diễn viên tiếp tục đảm nhận nhân vật Người Sắt. Tôi hy vọng rằng tôi đã nhầm và dù tôi có không chắc chắn lắm về những dự định của tôi các bạn vẫn có thể đánh cược là tôi vẫn có thể trả một khoản tiền lớn để xem bộ phim này. Tôi chỉ mong rằng Robert Downey Jr. và Marvel vẫn sẽ im lặng để đưa ra những thông báo chính thức.