Không bất ngờ gì khi bộ phim hài do Seth MacFarlane (Triệu kiểu chết miền Viễn Tây) sản xuất Ted được cho triển khai phần tiếp theo. Dù cho bị xếp loại phim R, nhưng khi kết thúc công chiếu thì bộ phim này thu về đến gần 550 triệu đô trên toàn cầu, cùng với đó là sự khen ngợi của cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Không bất ngờ gì khi bộ phim hài do Seth MacFarlane (Triệu kiểu chết miền Viễn Tây) sản xuất Ted được cho triển khai phần tiếp theo. Dù cho bị xếp loại phim R, nhưng khi kết thúc công chiếu thì bộ phim này thu về đến gần 550 triệu đô trên toàn cầu, cùng với đó là sự khen ngợi của cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.


Morgan Freeman tham gia phim Ted 2 1


Dự tính chú gấu bẩn bựa Ted sẽ trở lại trong phần phim mới vào mùa hè năm sau, cùng với sự góp mặt của Mark Wahlberg và Mila Kunis (Kunis lần này chỉ có một vai nhỏ nhỏ thôi), và Amanda Seyfried - người sẽ đóng vai nữ chính mới của bộ phim. Dựa trên những tiết lộ về nội dung mà Wahlberg có nói, thì rất có thể vai của Seyfried khi kết thúc phim sẽ làm gấu (nghĩa đen) của Ted. Cũng đúng thôi, chả lẽ mang tiếng là gấu mà lại FA hoài?

Nhưng đấy chưa phải là tất cả, vì bộ phim cũng sẽ có thêm một diễn viên mới tham gia. Theo như trang Variety thì Morgan Freeman sẽ đóng cho Ted 2 trong vai một 'uật sự dân sự kiểu mẫu - người sẽ giúp Ted thoát khỏi khó khăn về pháp luật. MacFarlne theo như nhiều nguồn tin là đã rất muốn có sự tham gia của lão làng Freeman ngay từ đầu, nhưng vì một vài lí do nào đó mà mãi cho đến hôm nay thì mong muốn đó mới trở thành hiện thực. Hiện tại thì 'Ted 2' cũng đã bấm máy ở Boston được hơn một tháng rồi.

Sự tham gia của Morgan Freeman trong vai một luật sự chắc chắn sẽ rất thú vị và hài hước đặc biệt nếu như bạn biết rằng mới đây thì bô phim Ted đã dính vào một vụ kiện tụng - người đâm đơn cho rằng nhà sản xuất đã ăn cắp nhân vật gấu biết nói Ted từ một series hài online nhỏ có tên Charlie Abusive Teddy Bear. Tình tiết vụ án này sau đó không được cập nhật thêm, chỉ biết rằng đơn kiện được đưa lên toàn án vào giữa tháng 07 rồi, rất có thể là nhà sản xuất đã thỏa thuận đền bù một số tiền kha khá để mọi chuyện đi vào im lặng (cái này thường ngày ở huyện Hoa Kỳ ấy mà).


Morgan Freeman tham gia phim Ted 2 2


MacFarlane như thường lệ vẫn sẽ là đạo diễn của bộ phim, cũng như thủ vai chính gấu Ted. Ngoài ra thì kịch bản cũng do vị này viết, cùng với hai đồng sự Wellesley Wild và Alex Sulkin.

Ted 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 06 năm 2015.