Waner Bros thông báo rằng Wonder Woman sẽ có phim riêng vào năm 2017 và thẳng thắng mà nói tôi cho rằng đó là thời điểm quá sớm. Chắc hẳn hãng DC và Waner Bros muốn làm phim nhiều nhất có thể để có thể bắt kịp với hãng Marvel’s Cinema Universe, nhưng tôi e rằng bộ phim Wonder Woman không nên được thực hiện vào thời điểm này

Waner Bros thông báo rằng Wonder Woman sẽ có phim riêng vào năm 2017 và thẳng thắng mà nói tôi cho rằng đó là thời điểm quá sớm. Chắc hẳn hãng DC và Waner Bros muốn làm phim nhiều nhất có thể để có thể bắt kịp với hãng Marvel’s Cinema Universe, nhưng tôi e rằng bộ phim Wonder Woman không nên được thực hiện vào thời điểm này…mặc dù tôi đoán tham vọng của Waner Bros là muốn sản xuất bộ phim nữ anh hùng đầu tiên như là một phần trong các dự án phim hiện tại

Năm 2017 có phải là thời điểm quá sớm để ra mắt phim Wonder Woman 1

Điều băn khoăn chính của tôi là nư diễn viên Gal Gadot không đủ kinh nghiệm để đảm nhận bộ phim. Cô khởi nghiệp là một người mâu trước khi chuyển sang đóng phim hành động vì thế cô ấy có thể thể hiện một vài vai diễn hỗ trợ nhưng không có nghĩa là nữ diễn viên có thể thể hiện được mình trong cả một bộ phim. Hiện tại cô đã có một vài kinh nghiệm đóng phim hành động, nhưng đóng vai chính và dẫn đảm nhận cả một bộ phim là điều hoàn toàn khác biệt. do đó cô ấy không thể hiện được với tôi là cô có thể đảm nhận được cả bộ phim, nhưng điều đó có thể thay đổi rất nhanh chóng. Để cho một người có cơ hội là điều rất quan trọng, vì thế chúng ta có thể đợi để xem liệu cô ấy có thể dẫn dắt được cả bộ phim và cách mà cố thể hiện tốt nhân vật Wonder Woman trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice.

Cách thể hiện nhân vật của Gadot trong phim Batman v Superman không đủ sức thuyết phục và hiện tại mọi người vẫn còn đang nghi ngờ khả năng của cô. Có một vài tranh luận rằng nhìn cô chẳng giống Wonder Woman chút nào, nhưng đó chỉ là tranh luận. Câu hỏi lớn là “Cô ấy có điểm gì thu hút?” Tôi thậm chí cho nhiều diễn viên một cơ hội nếu như họ thể hiện không đúng nhân vật, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như cô ấy thể hiện quá tồi? Vào thời điểm phim Batman v Superman: Dawn of Justice được phát hành hãng phim cũng đồng thời phát hành luôn phim Wonder Woman và phiên bản của Gadot có thể bị nhận những lời nhận xét tiêu cực. Nếu điều đó xảy ra thì dự án phim Wonder Woman có thể rất lãng phí. Chắc chắn là, cô ấy có thể giữ gìn hình ảnh trong một bộ phim độc lập nếu như cô ấy không mang đến hình ảnh của nhân vật lần đầu tiên, nhưng những người hâm mộ có vẻ như vẫn tức giận và một vài người vẫn nghi ngờ về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên điện ảnh này.

Năm 2017 dường như quá sớm để ra mắt phim Wonder Woman, nhưng nếu như Gal Gadot thể hiện tốt trong siêu phẩm Batman v Superman: Dawn of Justice thì sẽ không có vấn đè gì. Hãng phim thì chắc chắn rằng nữ diễn viên đã sẵn sàng thể hiện tốt vai diễn của mình nhưng người hâm mộ thì không nghĩ thế. Tất cả chúng ta cùng chờ xem cách cô ấy thể hiện vào năm 2016.