Vài tuần trước nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã rời bỏ dự an phim tiểu sử Steve Job - nhà sáng lập Apple. Nam diễn viên Christian Bale được xác nhận là đang trong quá trình đàm phán để thay thế nam diễn viên DiCaprio để vào vai của một nhà sáng lập hãng Apple.

Vài tuần trước nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã rời bỏ dự an phim tiểu sử Steve Job - nhà sáng lập Apple. Nam diễn viên Christian Bale được xác nhận là đang trong quá trình đàm phán để thay thế nam diễn viên DiCaprio để vào vai của một nhà sáng lập hãng Apple.

Nam diễn viên Christian Bale đóng vai Steve Jobs trong phim tiểu sử của ông 1

Thật thú vị khi đạo diễn tài ba David Fincher cũng từng được chọn để làm phim tiểu sử, nam diễn viên Christian Bale là lựa chọn đầu tiên và cuối cùng của đạo diễn trong quá trình làm phim. Sau khi yêu cầu mức thù lao quá cao Fincher đã rời bỏ dự án nhưng có vẻ như hãng Sony rất thích cách tuyên chọn diễn viên của ông. Bale đã từng hóa thân vào hàng loạt các vai diễn trong sự nghiệp diễn suất của mình và cũng thể hiện khả năng thay đổi ngoại hình tài tình cho các nhân vật.

Bộ phim đang được đạo diễn bởi Danny Boyle theo kịch bản của Aaron Sorkin. Dự án được san xuất bởi hãng Sony và các nhà đồng sản xuất Scott Rudin, Mark Gordon và Guymon Casady. Hiện tại thì vẫn chưa chắc chắn về thông tin ngày phát hành của bộ phim.