Theo tin tức từ kênh THR ngôi sao phim The Rock đang dần đến gần hơn với phần tiếp theo phim bom tấn Baywatch của hãng phim Paramount Có vẻ như nam diễn viên 42 tuổi chưa hoàn toàn chắc chắn nhận lời tham gia bộ phim được làm lại từ bộ phim điện ảnh của thập niên 90, tuy nhiên đạo diễn phim Horrible Bosses 2 Sean Anders và nhà biên kịch John Morris chắc chắn sẽ tham gia bộ phim.

Theo tin tức từ kênh THR ngôi sao phim The Rock đang dần đến gần hơn với phần tiếp theo phim bom tấn Baywatch của hãng phim Paramount Có vẻ như nam diễn viên 42 tuổi chưa hoàn toàn chắc chắn nhận lời tham gia bộ phim được làm lại từ bộ phim điện ảnh của thập niên 90, tuy nhiên đạo diễn phim Horrible Bosses 2 Sean Anders và nhà biên kịch John Morris chắc chắn sẽ tham gia bộ phim.


Nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ đóng vai chính trong phim Baywatch 1


Bộ phim Baywatch từ lâu chỉ trong tình trạng lấp lửng nhưng niềm hy vọng tràn đầy sau sự xuất hiện của nam diễn viên Johnson , và ý tưởng sẽ trở thành hiện thực. Sự hợp ác đầy triển vọng cảu diễn viên Johnson, đạo diễn Anders và nhà biên kịch Morris hứa hẹn đây sẽ là bộ phim hành động đầy vui nhộn, nhưng chỉ có thời gian mới chứng minh được điều đó.

Nếu như các bạn không thể chờ đợi quá lâu để xem siêu phẩm The Rock thì hãy xem bộ phim khác của Johnson trong bộ phim Fast and Furious vào năm tới.