Trong khi hãng phim Universal Pictures còn đang chật vật với siêu phẩm diện ảnh Bourne sắp tới thì cùng lúc hãng phim cũng thúc đẩy dự án phim The Janson Directive của tiểu thuyết gia Robert, với sự tham gia của nam diễn viên nối tiếng Dwayne Johnson (sao phim Hercules), AkivaGoldsman (tác giả kịch bản phim A Beautiful Mind) sẽ viết kịch bản.

Trong khi hãng phim Universal Pictures còn đang chật vật với siêu phẩm diện ảnh Bourne sắp tới thì cùng lúc hãng phim cũng thúc đẩy dự án phim The Janson Directive của tiểu thuyết gia Robert, với sự tham gia của nam diễn viên nối tiếng Dwayne Johnson (sao phim Hercules), AkivaGoldsman (tác giả kịch bản phim A Beautiful Mind) sẽ viết kịch bản.


Nam diễn viên Dwayne Johnson xác nhận đóng vai chính trong phim The Janson Directive của đạo diễn Robert Ludlum 1


Bộ phim được công bố sau năm 2012, dưới đây là bản tóm tắt bộ phim điện ảnh The Janson Directive của đạo diễn Ludlum…

"Khi triệu phú nhân hậu Peter Novak bị bắt cóc bởi một tên khủng bố Caliph, Paul Janson, một huyền thoại khét tiếng chông lại bọn khủng bố ở Mỹ đã bao vây hang ổ Consular Operations để cứu Peter. Nhưng cuộc giải cứu đã mắc phải nhứng sai lầm, nghiêm trọng và Janson được xác nhận là đã thiệt mạng, mục tiêu của cuộc cứu hộ này được ban hành từ cấp cao nhất của chính phủ. Hiện tại Janson đang phải tự xoay xở cuộc sống của mình, bị truy đuổi bởi Jessica Kincaid, một nhân viên trercos khả năng đáng kinh ngạc và dự đoán và đối phó với bất kỳ động tĩnh nào của anh. Để tồn tại Janson phải lập ra một âm mưu và điều đó đã vượt tầm kiểm soát ban đầu. Để chiến thắng, anh phải đối phó với chính âm mưu của mình."

Bộ phim vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức