Theo nguồn tin từ thời báo This is Infamous, hãng phim Marvel sẽ ký hợp đồng với nam tài tử điện ảnh Joaquin Phoenix cho phim Doctor Strange cùng với nam diễn viên Ethen Hawke (nổi tiếng với phim Boyhood, The Purge). Nam diễn viên Phoenix đã được đề nghị một vai diễn trong lễ hội phim Comic-Con ở San Diego hồi tháng 7

Theo nguồn tin từ thời báo This is Infamous, hãng phim Marvel sẽ ký hợp đồng với nam tài tử điện ảnh Joaquin Phoenix cho phim Doctor Strange cùng với nam diễn viên Ethen Hawke (nổi tiếng với phim Boyhood, The Purge). Nam diễn viên Phoenix đã được đề nghị một vai diễn trong lễ hội phim Comic-Con ở San Diego hồi tháng 7, và đã đật được những thỏa thuận cuối cùng vào cuối tháng 8. Tuy nhiên nam diễn viên bắt đầu cho thấy dấu hiệu miễn cưỡng khi thỏa thuận, anh mệt mỏi với hợp đồng nhiều điều khoản ràng buộc của hãng phim và tệ hại hơn là mất khả năng tự do sáng tạo của mình.


Nam diễn viên Ethan Hawke có thể đã ký hợp đồng với dự án phim Doctor Strange 1


Với một diễn viên nổi tiếng như Phoenix, chắc chắn Marvel đã có kế hoạch làm phim cho riêng anh, vì thế họ không thể đợi chờ đợi Phoenix cam kết dự án phim được. Theo thông tin từ bào báo thì nam diễn viên Hawke đã được đề xuất vai diễn vào thứ sáu vừa rồi và đã được chấp nhận vào cuối tuần, và “tiến trình những buổi thỏa thuận hợp đồng với 6 bộ phim, hãng phim Marvel đang hy vọng sẽ sở hữu được Phoenix.”

Như mọi khi, hãy đảm bảo những thông tin được đưa ra là chính xác trước khi viết báo. Tuy nhiên, có gì đó không ổn trong tình cảnh tiến thoái lưỡng lan mà cả Phoenix và Marvel đều đang đối diện. Nam diễn vien Hawke đã từng hợp tác với đạo diễn Scott Derickson trong phim Sinister trước đó, và rất phù hợp với vai diễn Phù Thủy Siêu Năng Lực.

Siêu phẩm Doctor Strange sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 7 năm 2016.