Diễn viên phim Game Of Thrones - người từng nhập vai Margaery Tyrell - mới đăng ký đóng phim Patient Zero, bộ phim nói về “một dịch bệnh toàn cầu chưa từng xuất hiện đã dẫn tới sự tiến hóa một loài mới". Đạo diễn người Áo Stefan Ruzowitzky (Deadfall) sẽ cộng tác cùng biên kịch Mike Le (W.M.D.) và nhà sản xuất Vincent Newman (We’re The Millers). Thời hạn công ch

Diễn viên phim Game Of Thrones - người từng nhập vai Margaery Tyrell - mới đăng ký đóng phim Patient Zero, bộ phim nói về “một dịch bệnh toàn cầu chưa từng xuất hiện đã dẫn tới sự tiến hóa một loài mới". Đạo diễn người Áo Stefan Ruzowitzky (Deadfall) sẽ cộng tác cùng biên kịch Mike Le (W.M.D.) và nhà sản xuất Vincent Newman (We’re The Millers). Thời hạn công chiếu đã được đưa tin nhưng vẫn chưa có một thông tin gì về vai diễn của Dormer.


Natalie Dormer đăng ký vai trong phim Patient Zero 1


Cô ấy đã sớm tiết lộ nội dung như sau:

“Một loại biến thể của bệnh dại quay trở lại lây truyền sang các loài gây ra sự ăn thịt và hành xử bạo lực với nhau. Một người đặc biệt không bị nhiễm bệnh có khả năng giao tiếp với những người khác đã mở một cuộc săn nùng Patient Zero với hy vọng tìm ra phương pháp chữa trị cho mọi người"

Kể từ sau lần xuất hiện trong phim Game of Thrones, Dormer đã góp mặt trong một số bộ phim tên tuổi như Rush, The Hunger Games: Mockingjay Part 1 & 2Captain America: The First Avenger. Cô ấy cũng xuất hiện trong Elementary – chương trình truyền hình của Mỹ với nhân vật Irene Adler phỏng theo truyện Sherlock Holmes. Một điều trùng hợp là tin tức này xuất hiện ngay sau khi các diễn viên phim Thrones là Lena HeadeyCharles Dance cũng đang tích cực tham gia phim Pride and Prejudice and Zombies, bộ phim dựa trên câu chuyện tình của Jane Austen.