Nhà sản xuất nói về nội dung phần tiếp theo Teeanage Mutant Ninja Turles là cuộc đụng độ của các Ninja Rùa với nhóm người Utrom, ra mắt vào ngày 03 tháng 06 năm 2016.

Nhà sản xuất nói về phần tiếp theo của Teeanage Mutant Ninja Turles 1

Ngày hôm qua thì nhà sản xuất Teenage Mutant Ninja Turles thông báo rằng sẽ có phần tiếp theo, và ra mắt hè năm 2016, sau khi phần một thu về những thành công ngoài mong đợi bộ phim thu về 65 triệu đô tuần mở màn. Vậy thì giờ đây khi đã chứng minh rằng khán giả có hứng thú với những chú Ninja Rùa, nhà sản xuất của nó sẽ làm gì để tiếp tục kéo khán giả đến rạp? Hiển nhiên là một câu chuyện khác với những nhân vật khác rồi.

Nếu những ai đã coi phim thì đều biết rằng bốn chú rùa cũng như sư phụ chuột đều là kết quả của một cuộc thử nghiệm gien từ công ty của Sacks. Trong bộ truyện gốc thì những chất biến đổi gien mà Rùa và sư phụ Chuột bị dính phải mở ra một thế giới rộng lớn hơn rất nhiều, ra bên ngoài Trái đất, khi nó có liên quan đến những sinh vật ngoài hành tinh. Hai nhân vật có dính líu nhiều nhất đến cốt truyện này chính là Utrom (người ngoài hành tinh từ Krang) và Triceraton. Trong bộ phim điện ảnh thì có xuất hiện chữ TCRI - cũng là tựa một tập phim về kế hoạch xâm lăng của Utrom.

Khi được hỏi về sự liên quan giữa những gì mình đã hé lộ thì đạo diễn bộ phim Jonathan Liebesman đã nói rằng đấy là những gì mà mình muốn triển khai trong những phần phim sắp tới.

"Dimension X? Chuẩn rồi. Tôi sẽ rất muốn như thế. Ý tôi là không phải chỉ có mỗi mình tôi, mà chuyện này cũng còn tùy vào quyết định của tất cả chúng tôi."

Nhà sản xuất nói về phần tiếp theo của Teeanage Mutant Ninja Turles 2

Bên cạnh đạo diễn Liebesman thì hai nhà sản xuất Brad Fuller và Andrew Form cũng xác nhận khả năng về nội dung giữa cuộc đụng độ của các Ninja Rùa với nhóm người Utrom. Thậm chí đã có một số bản thảo được lập ra sẵn về câu chuyện này. Tuy vậy nó có trở thành hiện thực không thì lại là chuyện khác. Rõ ràng sau khi thu hút được sự chú ý của khán giả dành cho hệ thống nhân vật Ninja Rùa thì cái mà nhà sản xuất cần làm chính là giới thiệu thêm về thế giới của bộ truyện tranh mang đến. Utrom và Dimension X là một trong những hướng đi hấp dẫn mà rất nhiều fan mong đợi.

Cho những ai chưa biết thì Dimension X là một thế giới song song với hiện tại, nơi mà nguồn gien đột biến được xuất phát tại đây. Nó từng là vương quốc thống trị bởi Krang (một tên Utrom), nhưng sau đó thất bại và bị ném xuống Trái đất. Tại đây thì hắn đụng độ với nhóm Ninja Rùa.

Hiện tại thì cũng mới chỉ là tuần thứ hai bộ phim Teeanage Mutant Ninja Turles được công chiếu, và ngày ra mắt của phần tiếp theo mới được công bố ngày hôm qua, vậy nên có lẽ dự án Teeanage Mutant Ninja Turles 2 cũng mới chỉ dừng lại ở việc bàn thảo về một số ý tưởng, cũng như phác thảo khung câu chuyện. Chắc chắn từ nay cho đến khi bộ phim được bấm máy sẽ còn rất nhiều thay đổi nữa. Có lẽ chúng ta chỉ nên im lặng và chờ đợi thôi.

Teenage Mutant Ninja Turles 2 sẽ ra mắt vào ngày 03 tháng 06 năm 2016.