Trong lịch sử truyện tranh Marvel, The Avengers chỉ là tên gọi và thành viên của nhóm anh hùng này liên tục thay đổi. Ví dụ như Iron Man và Thor, họ đến rồi đi và thay thế bởi những anh hùng khác sẵn sàng giải cứu thế giới. Do đó, người xem luôn mong chờ phiên bản điện ảnh của The Avengers sẽ đi theo hướng đó. Không phải chờ lâu, điều

Trong lịch sử truyện tranh Marvel, The Avengers chỉ là tên gọi và thành viên của nhóm anh hùng này liên tục thay đổi. Ví dụ như Iron Man và Thor, họ đến rồi đi và thay thế bởi những anh hùng khác sẵn sàng giải cứu thế giới. Do đó, người xem luôn mong chờ phiên bản điện ảnh của The Avengers sẽ đi theo hướng đó. Không phải chờ lâu, điều này sẽ sớm xuất hiện trong The Avengers: Age of Ultron.

Nhân vật trong phim Avengers sẽ bị thay đổi 1

Trong lần phỏng vấn với Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studio - về Avengers 2, ông khẳng định băng nhóm anh hùng từ đầu phim sẽ không giống ở đoạn cuối phim. Ông còn nói câu chuyện Avengers rất lớn và trọng yếu trong thế giới điện ảnh của Marvel, tương tự như trong các ấn phẩm truyện tranh, ngài chủ tịch còn nhấn mạnh phim mới sẽ thay đổi Phase Three (Giai đoạn 3) vì các nhân vật sẽ quay lại cốt truyện riêng của họ. Kevin nói thêm: “Giống như đang xuất bản truyện tranh vậy, khi mỗi nhân vật trong nhóm quay lại cuộc phiêu lưu của riêng họ rồi lại tập hợp trong một sự kiện siêu bự mới. Rồi họ quay trở về nơi chốn của mình, mang theo những thay đổi từ sự kiện đó. Tôi đã hình dung ra điều tương tự với những gì sắp diễn ra sau Avengers 2 bởi nhóm anh hùng này sẽ bị thay đổi trong đoạn kết”. Phát biểu ở trên chắc chắn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Chẳng hạn, liệu Kevin ám chỉ các nhân vật Scarlet Witch, Quicksilver hay thậm chí là Vision sẽ được bổ sung vô nhóm, theo như một trong những cách hiểu của từ thay đổi. Hay một lần nữa, phim bắt đầu giới thiệu một loạt nhân vật mới trong thế giới Marvel mà chưa ai từng được thấy trên màn bạc. Hay phim bỏ ngõ cái kết để, trong tương lại, quay trở lại với một nhóm tả pín lù các nhân vật cũ lẫn mới… Dù gì thì chúng ta cũng phải đợi tới ngày 1/5/2015 khi Avengers: Age of Ultron ra mắt để giải đáp mọi thứ.