Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về phim Equals do hãng phim Scott Free tiết lộ, bộ phim lãng mạn giả tưởng mới từ nhà làm phim Drake Dormus (nổi tiếng với phim Like Crazy), với sự tham gia của hai diễn viên chính Kristen Stewart (sao phim Twilight) và tài tử điện ảnh Nicholas Hoult (nam chính phim X-Men: Days of Future Past).

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về phim Equals do hãng phim Scott Free tiết lộ, bộ phim lãng mạn giả tưởng mới từ nhà làm phim Drake Dormus (nổi tiếng với phim Like Crazy), với sự tham gia của hai diễn viên chính Kristen Stewart (sao phim Twilight) và tài tử điện ảnh Nicholas Hoult (nam chính phim X-Men: Days of Future Past).


Những hình ảnh đầu tiên về Kristen Stewart và Nicholas Hoult trong phim Equals 1


Theo như thông từ tạp chí THR, thì phim điện ảnh Equals “lấy bối cảnh trong tương lai, khi mà những cảm xúc chỉ là trong quá khứ và một thế hệ nhân loại mới được sinh ra trong bối cảnh tình yêu là một điều gì đó sai trái. Nhưng rốt cuộc thì loài người vẫn không tránh khòi “tình yêu” và sau đó họ bị đuổi đi và không bao giờ có tin tức gì nữa. Anh chàng Silas (do Hoult đóng) cũng bị nhiễm bệnh và phát hiện ra Nia (Stewart) cũng có cảm xúc giống mình nhưng họ có thể che giấu được. Họ phải hợp tác với nhau để tránh sự phát hiện của những người xung quanh để tồn tại."

Equals sẽ ra rạp vào năm tới, với một dàn diễn viên bao gồm Guy Pearce (The Rover) và Jacki Weaver (Silver Linings Playbook).