Hãng phim 20th Centery Fox vừa công bố một vài hình ảnh mới của phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông từ đạo diễn Ridley Scott. Trong ảnh là các diễn viên chính Christian Bale, Joel Edgerton, Aaron Paul, John Turturro, Sigourney Weaver, and Sir Ben Kingsley.

Hãng phim 20th Centery Fox vừa công bố một vài hình ảnh mới của phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông từ đạo diễn Ridley Scott. Trong ảnh là các diễn viên chính Christian Bale, Joel Edgerton, Aaron Paul, John Turturro, Sigourney Weaver, and Sir Ben Kingsley.


Những hình ảnh mới nhất về phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông 1


Đạo diễn Riddley Scott (Gladiator, Prometheus) cho biết bộ phim sử thi Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông là đề tài hấp dẫn, phim nói về lòng dũng cảm táo bạo của một con người lật đổ một đế chế. Phim sử dụng hình anh nghệ thuật và hiệu ứng 3D, Scott mang lại một sự sống mới cho nhân vật anh hung sử thi Moses (Christian Bale thủ vai) và sẽ xây dựng lên hình ảnh đối lập của đế chế tàn độc Ai Cập của vua Pha-ra-ông Ramses (Joel Edgerton thủ vai ), Moses đã giải thoát cho 600.000 nô lệ khỏi Ai Cập trong một cuộc hành trình vĩ đại đầy cam go.

Dự kiến phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông sẽ ra rạp vào 12 tháng 12 năm 2014.

Những hình ảnh mới nhất về phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông 1

Những hình ảnh mới nhất về phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông 2

Những hình ảnh mới nhất về phim Exodus: Gods and Kings - Cuộc Chiến Chống Pha- Ra Ông 6