Phim trinh thám sắp tới "The Nice Guys” của Hãng Siver Pictures, đạo diễn bởi Shane Black (đạo điễn phim Iron Man 3) với các diễn viên chính Russell Crowe (“Gladiator”, “Man of Steel”) từng đoạt giải Oscar và diễn viên Ryan Gosling (“Half Nelson’, “Drive”) được đề cử giải Oscar, vừa ấn định ngảy ra mắt vào mùa hè ngày 17/06/2016.

Phim trinh thám sắp tới "The Nice Guys” của Hãng Siver Pictures, đạo diễn bởi Shane Black (đạo điễn phim Iron Man 3) với các diễn viên chính Russell Crowe (“Gladiator”, “Man of Steel”) từng đoạt giải Oscar và diễn viên Ryan Gosling (“Half Nelson’, “Drive”) được đề cử giải Oscar, vừa ấn định ngảy ra mắt vào mùa hè ngày 17/06/2016.


Nice guys của Shane Black sẽ ra rạp mùa hè 2016 với diễn viên chính Russell Crowe & Ryan Gosling 1


Dự án phim sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa đông, và phim được sản xuất bởi Joel Silver (“Non-Stop,” “The Matrix” series, the “Sherlock Holmes” series). Thông báo đã được đưa ra hôm nay bởi Dan Fellman - Chủ tịch phân phối trong nước của Hãng Warner Bros Pictures.

“The Nice Guy” lấy bối cảnh năm 1970 tại Los Angeles, khi mà thám tử tư đang gặp vận xui Holland March (Gosling) và Jackson Healy (Crowe) phải làm việc cùng nhau để phá vụ án một cô gái mất tích và cái chết dường như không liên quan của một ngôi sao khiêu dâm. Trong cuộc điều tra, họ đã khám phá ra một âm mưu bất ngờ mà đạt tới đỉnh vòng tròn quyền lực.

Silver phát biểu: “Kể từ khi chúng tôi làm “Kiss Kiss Bang Bang”, tôi luôn khao khát được làm việc với Shane một lân nữa, và với phim này chúng tôi đã biến nó thành sự thật. Đó là một kịch bản tuyệt vời được viết bằng giọng văn điện ảnh tuyệt vời của Shane. Với Russell và Ryan trên tàu, tôi biết chúng tôi đang ở trong một chuyến đi hoang dã.”

The Nice Guys sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17 tháng 06 năm 2016.