Tài tử trẻ Nicholas Houl sẽ vào vai nhà văn J.D. Salinger trong bộ phim tâm lí sắp tới của đạo diễn Danny Strong mang tên ‘Rebel in the Rye’. Kịch bản bộ phim do chính đạo diễn chấp bút, dựa trên cuốn tiểu sử ‘J.D. Salinger: A Life’ của Kenneth Slawenski. Strong đã từng viết kịch bản cho The Butler, The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 và Part 2 cùng một s&o

Tài tử trẻ Nicholas Houl sẽ vào vai nhà văn J.D. Salinger trong bộ phim tâm lí sắp tới của đạo diễn Danny Strong mang tên ‘Rebel in the Rye’. Kịch bản bộ phim do chính đạo diễn chấp bút, dựa trên cuốn tiểu sử ‘J.D. Salinger: A Life’ của Kenneth Slawenski. Strong đã từng viết kịch bản cho The Butler, The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 và Part 2 cùng một số phim truyền hình khác.

Nicholas Hoult hóa thân thành tác giả ‘Bắt trẻ đồng xanh’ 1

Bộ phim sẽ kể về quá trình ra đời của tác phẩm kinh điển ‘Bắt trẻ đồng xanh’ (Catcher in the Rye) của Salinger. Nhà văn huyền thoại đã vươn đến đỉnh cao trong giới sáng tác văn học, nhưng đã rũ bỏ tất cả để sống cuộc đời ẩn dật. Bộ phim sẽ được giới thiệu với các nhà phát hành tại Liên hoan phim quốc tế Toronto sắp tới.

‘Bắt trẻ đồng xanh’ là tác phẩm kinh điển về những tháng ngày trưởng thành đầy nghi ngờ và nổi loạn của con người. Cuốn sách là một trong những tác phẩm có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ngôi sao trẻ tài năng Nicholas Hoult được kì vọng sẽ mang đến một Salinger đầy chiều sâu trên màn ảnh. Trong năm nay, Hoult đã xuất hiện cùng Charlize Theron trong ‘Mad Max: Fury Road’ và ‘Dark Places’. Anh đang tham gia ‘X-Men: Apocalypse’ và phim viễn tưởng ‘Equals’ cùng Kristen Stewart.