Vừa qua, đại diện của hãng phim AFM đã công bố dự án mới nhất của đạo diễn Adrian Lyne ('Unfaithful'). Đó là 'Silent Wife' - phim thuộc thể loại tâm lý/giật gân trong đó Nicole Kidman sẽ đảm nhận một vai diễn tưởng chừng như chỉ dành cho Rosamund Pike.

Vừa qua, đại diện của hãng phim AFM đã công bố dự án mới nhất của đạo diễn Adrian Lyne (Unfaithful). Đó là Silent Wife - phim thuộc thể loại tâm lý/giật gân trong đó Nicole Kidman sẽ đảm nhận một vai diễn tưởng chừng như chỉ dành cho Rosamund Pike.

nicole-kidman-tro-thanh-ba-vo-giet-nguoi

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên mà nhà văn A.S.A Harrison ra mắt năm 2013, phim kể về một ông chồng ngoại tình với người bạn thân tuổi đôi mươi của cô con gái. Không may, bà vợ (Nicole Kidman) phát hiện và diễn biến ra sao thì... mời bạn đọc tìm hiểu thêm về tiểu thuyết. Kịch bản phim do Billy Ray chuyển thể.

Giới hâm mộ điện ảnh tỏ ra an tâm khi Silent Wife được giao cho Adrian Lyne vì đạo diễn rất thành công trong việc lột tả những nổi ám ảnh đến từ quan hệ xác thịt qua những tác phấm như Lolita, Indecent Proposal, Fatal Attraction, Nine 1/2 Weeks và Flashdance.