Tháng trước, Ridley Scott đã cập nhật thông tin mới về phim Prometheus 2. Trong khi đó ông cho biết nhân vật biểu tượng Xenomorph từ năm 1979 trong phim Alien khoa học viên tưởng kinh điển đã “hoàn thành” và sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim sắp tới cũng giống như việc ông tiếp tục làm bộ phim theo một xu hướng khác

Tháng trước, Ridley Scott đã cập nhật thông tin mới về phim Prometheus 2. Trong khi đó ông cho biết nhân vật biểu tượng Xenomorph từ năm 1979 trong phim Alien khoa học viên tưởng kinh điển đã “hoàn thành” và sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim sắp tới cũng giống như việc ông tiếp tục làm bộ phim theo một xu hướng khác. Hôm nay ngôi sao phim Prometheus nữ diễn viên Noomi Rapace chia sẻ một vài suy nghĩ của cô về nhưng người có thể là nhân vật phản diện trong phần tiếp theo, cô cho kênh MTV News biết:

Noomi Rapace cho biết 'Chúa' có thể là nhân vật phản diện trong phim Prometheus 2 1

“Chỉ có Chúa mơi biết được Ridley sẽ đưa chúng tôi đi đâu nhưng tôi không thể chờ đợi ở đó lâu hơn được. Tôi không biết chúng tôi đang khám phá điều gì nữa. Elizabeth Shaw muốn lên thiên đường. Cô ấy không thể đặt chân lên trái đất vì ở đó thực sự không có gì cho cô ấy. Cô ấy muốn biết “ Những Kỹ sư kia đến từ đâu”. Cô muốn có câu trả lời, muốn biết về tất cả mọi chuyện. Tôi cảm thấy như là tôi đang chia sẻ sự tò mò của cô ấy nhưng lại làm cô ấy tức giận hơn.”

Tất nhiên là hiện tại vẫn chưa có lời tuyên bố ngày phát hành bộ phim Prometheus2, mặc dù thế thì Michael Fassbender đang làm bộ phim cùng với sự trở lại của nư diễn viên Noomi Rapace.