Các bạn không nên quá phấn khích trước thông tin không rõ nguồn gốc do tạp chí The Sunday Mirror của Anh đưa ra, nhưng cũng có một vài người xác nhận thông tin nữ ca si trẻ nhạc Pop Rihanna đang tham gia phim Bond 24 sắp tới.

Các bạn không nên quá phấn khích trước thông tin không rõ nguồn gốc do tạp chí The Sunday Mirror của Anh đưa ra, nhưng cũng có một vài người xác nhận thông tin nữ ca si trẻ nhạc Pop Rihanna đang tham gia phim Bond 24 sắp tới.

Kinh nghiệm diễn xuất trước đó của Rihanna là một nhân vật thủy thủ trong phim Battleship. Nếu đúng như thế thì rất có thể nữ ca sĩ nhạc Pop sẽ gia nhập vào đội Bond Girl huyền thoại.


Nữ ca sĩ nhạc Pop Rihanna có thể tham gia phim James Bond 24 1


“Rihanna là một Fan lớn của phim Bond và luôn mong muốn được tham gia một lần”, một nguồn tin vô danh cho biết. “Rihanna rất hào hững tham gia phim Bond.”

Bom tấn Bond 24 sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 12 với sự tái ngộ của cặp đôi đạo diễn tài ba Sam Mandes và nam diễn viên nổi tiếng Daniel Craig, Daniel rất nổi tiêng khi 4 lần thể hiện suất sắc vai điệp viên 007, cùng với sự tái xuất của các diễn viên Ralph Fiennes, Naomie Harris, Ben Whishaw và Rory Kinnear.

Hiện tại vẫn chưa có lời xác nhận chính thức nào về việc bổ sung các diễn viên, mặc dù nhà sản xuất vẫn đang tìm kiếm một diễn viên có đủ tố chất đảm nhận hai nhân vật Jaws và Oddjob, trong khi hai diễn viên Chiwetel Ejiofor và Lea Seydoux cũng có tin đồn là ứng viên cho hai nhân vật Jaws và Oddjob.

Bộ phim sẽ bắt đầu được công chiếu tại các rạp ở Anh vào ngày 23 tháng 10 và tại Mỹ ngày 6 tháng 11.