Nữ diễn viên nổi tiếng Adrianne Palicki đang gấp rút chuẩn bị lần xuất hiện tiêp theo của mình trong phim Agents of S.H.I.E.L.D. của Marvel, cô sẽ vào vai Mockingbird - đội trưởng đội Hydra Security Bobbi Morse - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất đối với những người hâm mộ truyện tranh, và người vợ của thành viên Avenger Hawkeye - ngôi sao phim G.I. Joe: Retaliation đang

Nữ diễn viên nổi tiếng Adrianne Palicki đang gấp rút chuẩn bị lần xuất hiện tiêp theo của mình trong phim Agents of S.H.I.E.L.D. của Marvel, cô sẽ vào vai Mockingbird - đội trưởng đội Hydra Security Bobbi Morse - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất đối với những người hâm mộ truyện tranh, và người vợ của thành viên Avenger Hawkeye - ngôi sao phim G.I. Joe: Retaliation đang chia sẻ với IGN về vai diễn, cô cho biết đang có những cuộc thảo luận nhằm đưa nhân vật lên màn ảnh lớn để hợp tác với những nhân vật còn lại trong biệt đội siêu anh hùng sáng giá nhất hành tinh.


Nữ diễn viên Adrianna Palicki sẽ hóa thân thành Mockingbird trong Agents of S.H.I.E.L.D 1


“Hoàn toàn chính xác” cô cho biết, được hợp tác với biệt đội siêu anh hùng là một phần rất thú vị đối với vai diễn. “Đó là một trong những điều đã được thỏa thuận khi tôi nhận lời tham gia bộ phim, và bạn biết đấy, chúng ta sẽ chờ xem những điều bất ngờ sẽ xảy ra. Đó là một thế giới rất đẹp mà chúng ta đang có và có những điều bất ngờ có thể xảy ra thường xuyên mà trong quá khứ chưa từng có, Chứng kiến sự liên kết của các thế giới đó với nhau trên màn ảnh lớn hay nhỏ đều rất thú vị.”