Theo thông báo từ bộ phim Wonder Woman, thi nữ diễn viên Gal Gdot được tiết lộ là đang trong cuộc đua để trở thành nữ thủ lĩnh đầu tiên trong bộ phim làm lại Ben Hur. Gadot sẽ thủ vai Esther trong phim. Kể từ khi được tuyển chọn vào vai Wonder Woman trong siêu phẩm Batman v Superman: Dawn of Justice, nữ diễn viên đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng loạt các vai diễn nặng k&ya

Theo thông báo từ bộ phim Wonder Woman, thi nữ diễn viên Gal Gdot được tiết lộ là đang trong cuộc đua để trở thành nữ thủ lĩnh đầu tiên trong bộ phim làm lại Ben Hur. Gadot sẽ thủ vai Esther trong phim. Kể từ khi được tuyển chọn vào vai Wonder Woman trong siêu phẩm Batman v Superman: Dawn of Justice, nữ diễn viên đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng loạt các vai diễn nặng ký.

Nữ diễn viên Gal Gadot đang được để mắt tới cho vai nữ thủ lĩnh trong Ben Hur 1

Phiên bản mới của Ben Hur được đạo diễn bởi TimurBekmambetoy (Phim Wanted) và dựa trên cuốn tiểu thuyết Ben-Hur: A Tale of The Christ của Lew Wallace năm 1800, hai nhà biên kịch Keith Clarke (phimThe Way Back) và John Ridley (phim 12 Years a Slave) tiếp tục viết kịch bản cho phim, một người La Mã phản bội Ben-Hur, dẫn đến việc anh bị bán làm nô lệ và tuyên bố sẽ trả thù.

Các diễn viên Jack Huston (Boardwalk Empire) trong vai Ben-Hur cùng với nam diễn viên Morgan Freeman (phim The Dark Knight Rises) và Toby Kebbell (phim Dawn of the Planet of the Apes) đang tham gia tuyển chọn cho vai diễn.

Ben-Hur dự kiến ra mắt 26 tháng 2 năm 2016.