Cuối tháng Tám, có thông tin rằng hãng Lakeshore Entertainment đang làm phần tiếp theo của loạt phim Underworl, với tên gọi là Underworld: Next Generation. Hiện tại đạo diễn Len Wiseman của phim Underworld và phim Underworld: Evolution đã chia sẻ một vài thông tin với kênh IGN tại liên hoan phim New York Comic Con về những phấn tiếp theo, và nữ diễn viên Kate Beckinsale sẽ tiếp&

Cuối tháng Tám, có thông tin rằng hãng Lakeshore Entertainment đang làm phần tiếp theo của loạt phim Underworl, với tên gọi là Underworld: Next Generation. Hiện tại đạo diễn Len Wiseman của phim Underworld và phim Underworld: Evolution đã chia sẻ một vài thông tin với kênh IGN tại liên hoan phim New York Comic Con về những phấn tiếp theo, và nữ diễn viên Kate Beckinsale sẽ tiếp tục vào vai ma cà rồng Selene.


Nữ diễn viên Kate Beckinsale tiếp tục trở lại đóng phim Underworld 1


“Hiện tại chúng tôi đang phát triển một vài dự án. Có những nhân vật mà chúng tôi thực sự yêu thích và sẽ làm một vài dự án điện ảnh về họ, giống như những nhân vật mà chúng tôi đã xây dựng trong bộ phim Rise of the Lycans, và một số bộ phim khác đang được lên ý tưởng để giành riêng cho nữ diễn viên Kate, sau đó chúng tôi cũng lên kế hoạch cho một bộ phim truyền hình. Đó là tất cả xu hướng phát triển của hãng phim.”

Khi được hỏi dự án phim nào sẽ được thực hiện trước, đạo diễn Wiseman đáp lại rằng: “Bạn biết đấy, tất cả mọi thứ mới chỉ đang được lên ý tưởng.”