Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim Gone Girl, nữ diễn viên Kim dickens sẽ tiếp tục tham gia phần tiếp theo phim House of Cards của hãng Netflix. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về vai diễn mà cô sẽ đảm nhận, nhưng xét qua những bộ phim truyền hình mà cô từng thể hiện thì nữ diễn viên rất phù hợp với nhân vật Kevin Spacey và Robin Wright.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim Gone Girl, nữ diễn viên Kim dickens sẽ tiếp tục tham gia phần tiếp theo phim House of Cards của hãng Netflix. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về vai diễn mà cô sẽ đảm nhận, nhưng xét qua những bộ phim truyền hình mà cô từng thể hiện thì nữ diễn viên rất phù hợp với nhân vật Kevin Spacey và Robin Wright.

Nữ diễn viên Kim Dickens đã nhận lời tham gia phim House of Cards. 1

Bên cạnh vai diễn trong phim Gone Girl, lần suất hiện gần đây nhất của Dickens là trong các tập phim Sons of Anarchy và đóng vai chính phim truyền hình Treme trên kênh truyền hình HBO, nữ diễn viên cũng tham gia phim truyền hình khác trên kênh HBO nhu Deadwood, Friday Night Lights và phim Lost.

Phần 3 phim House of Cards sẽ được tái xuất vào tháng hai. Phần hai của tập phim đang được đề cử giải thưởng điện ảnh Emmy, dự kiến bộ phim được chia làm 4 phần. Cards tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và sẽ sớm xuất hiện vào tháng hai tới.