Không có quá nhiều thông tin về bộ phim Bond săp tới. Tất cả những điều mà chúng ta biết hiện tại là sự sẵn sàng kết hợp của bộ đôi Daniel Craig và Sam Mendes sẽ trở lại bộ phim điệp viên thứ 24. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi nhìn lại những thành công vượt bậc và doanh thu ấn tượng của phim Skyfall.

Không có quá nhiều thông tin về bộ phim Bond săp tới. Tất cả những điều mà chúng ta biết hiện tại là sự sẵn sàng kết hợp của bộ đôi Daniel Craig và Sam Mendes sẽ trở lại bộ phim điệp viên thứ 24. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi nhìn lại những thành công vượt bậc và doanh thu ấn tượng của phim Skyfall.Tuy nhiên kênh thông tin điện ảnh The Daily Mail đã có được những tin tức về cuộc tuyển chon diễn viên đầu tiên, theo như thông tin từ kênh này thì nữ diễn viên người Pháp Lea Seydoux sẽ tham gia bộ phim, và có thể là một trong như Bond Girl của bộ phim.

Seydoux đã rất thành công với các bộ phim tiếng Pháp như phim Blue Is The Warmest Colour,Mission Impossible: Ghost Protocol và phim InglouriousBasterds

Để giúp các bạn biết rõ hơn thông tin trên trang web Daily Mail (các bạn có thể xem link ở dưới đây nếu các bạn muốn), dưới đây là một trích dẫn phân tích rõ tiêu đề bài báo:

Ngôi sao người Pháp sẽ có cuộc gặp gỡ với những ngôi sao đồng hương của mình, dẫn đầu là nam tài tử Daniel Craig, Ralph Fiennes, Ben Whishaw và diễn viên Naomie Harris, cho một kịch bản diễn tập vào cuối tháng 11. Sau đó cô ấy sẽ trải qua một loạt các thủ tục bắt buộc như trang điểm, kiểm tra khả năng diễn trước máy quay, rồi sau đó đọ diễn Sam Mendes và các nhà sản xuất phim Barbara Broccoli và Michael G. Wilson mới có thể quyết định nhận cô ấy.”

Bond 24 sẽ được công chiếu vào 23 tháng 10 năm 2015 tại Mỹ và vào 6 tháng 11 năm 2015.