Có vẻ như bộ phim Hannibal sẽ mang đến một kẻ điên khùng hơn trong mùa thứ 3, nhà văn Bryan Fuller đã viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết Hannibal Rising của Thomas Harris để phát triển thêm những nhân vật mới. Nhân vật đầu tiên là Lady Murasaki bí ẩn, một người cô đến từ Nhật Bản của Hannibal Lecter, se được thể hiện bởi nữ diễn viên từng tham gia hai bộ phim đình đám The

Có vẻ như bộ phim Hannibal sẽ mang đến một kẻ điên khùng hơn trong mùa thứ 3, nhà văn Bryan Fuller đã viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết Hannibal Rising của Thomas Harris để phát triển thêm những nhân vật mới. Nhân vật đầu tiên là Lady Murasaki bí ẩn, một người cô đến từ Nhật Bản của Hannibal Lecter, se được thể hiện bởi nữ diễn viên từng tham gia hai bộ phim đình đám The Wolverine và Batman V Superman: Dawn of Justice – Tao Okamoto.

Nữ diễn viên Tao Okamoto trong phim The Wolverine sẽ vào vai Lady Muraski trong phim Hannibal 1

Kênh thông tin điện ảnh Deadline miêu tả nhân vật của cô như sau:

“Okamoto sẽ thể hiện nhân vật Lady Murasaki cay độc và bí hiểm, người sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ và cố điển với một bí mật đen tối.”

Mối quan hệ giữa Lecter và Murakami hoàn toàn bí hiểm và phức tạp, cứ như là cả hai khá lang mạn với nhau vậy. Có rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh cách mà “ông bầu” Bryan Fuller đã lẫy các nguồn nguyên liệu trước đó, chúng ta sẽ không nhận được sự chuyển giao trực tiếp, nhưng ông ấy chắc chắn không ngại về những tác động đen tối trong mối quan hệ của họ.