Các chiến binh Jaeger của đạo diễn Guillermo del Toro đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị vũ trang để lên hình một lần nữa trong 'Pacific Rim 2', vì một lý do: Legendary đột ngột ngừng sản xuất vô thời hạn. Do đó, người hâm mộ hãy nhanh tay gạch bỏ ngày phát hành 4/8/2017 đi bởi không ai biết rằng dự án 'Pacific Rim 2' có thể trở lại ghi hình vào l&uacute

Các chiến binh Jaeger của đạo diễn Guillermo del Toro đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị vũ trang để lên hình một lần nữa trong 'Pacific Rim 2', vì một lý do: Legendary đột ngột ngừng sản xuất vô thời hạn. Do đó, người hâm mộ hãy nhanh tay gạch bỏ ngày phát hành 4/8/2017 đi bởi không ai biết rằng dự án 'Pacific Rim 2' có thể trở lại ghi hình vào lúc nào.

Pacific Rim 2: Bị trì hoãn vô thời hạn! 1

Nguyên nhân nằm ở chỗ, Legendary muốn tiến hành 'Pacific Rim 2' mà không thông qua quyết định của cộng sự Universal. Dĩ nhiên, điều này không thành vấn đề nếu nó được đề cập vào đầu năm nay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Universal - khi vừa trở thành tỷ phú ngành điện ảnh của năm 2015 - đang nằm ở chiếu trên và muốn dành quyền quyết định về phía mình. Về phía Universal, hãng không muốn thực hiện 'Pacific Rim 2' vì không có gì đảm bảo cho việc thu hồi vốn. Phần 1 tốn 190 triệu USD kinh phí sản xuất và mang về 411 triệu USD doanh thu toàn cầu. Nhưng, phần lớn trong đó lại do khán giả Trung Quốc góp vào.

Hãy tạm gác Guillermo del Toro sang một bên vì đạo diễn đã sẵn sàng ghi hình. Nhưng vì sức ép của các nhà đầu tư nên dự án... đang và sẽ bị ngửi bụi.

Chưa dừng lại ở đó, mâu thuẫn này giúp cánh nhà báo khai thác được khá nhiều thông tin đằng sau màn bạc. Cụ thể là....