Pacific Rim 2 sẽ là một bộ phim khủng. Rốt cuộc thì phim kể chuyện robot khổng lồ đánh nhau với quái vật khổng lồ, nên dĩ nhiên là nó sẽ khủng rồi. Nhưng có vẻ bộ óc vĩ đại đằng sau PR2 muốn nó khủng hơn thế nữa. Vị đạo diễn người Mexico tuyên bố ông rất háo hức nếu đưa được Godzilla gia nhập bầy K

Pacific Rim 2 sẽ là một bộ phim khủng. Rốt cuộc thì phim kể chuyện robot khổng lồ đánh nhau với quái vật khổng lồ, nên dĩ nhiên là nó sẽ khủng rồi. Nhưng có vẻ bộ óc vĩ đại đằng sau PR2 muốn nó khủng hơn thế nữa. Vị đạo diễn người Mexico tuyên bố ông rất háo hức nếu đưa được Godzilla gia nhập bầy Kaiju. Trận chiến giữa một Jaeger và Godzilla sẽ làm nổ tung não khán giả.

Pacific Rim 2: del Toro muốn để Jaeger chiến Godzilla

Ảnh hưởng của Godzilla lên các thiết kế Kaiju rất rõ ràng, và ý định vinh danh Godzilla một cách đường hoàng đã nhiều lần xuất hiện trong kế hoạch của del Toro. Ước mộng về cuộc giao chiến thần sầu quỷ khốc của các fan trung thành có thể trở thành sự thật trong PR2. Kịch bản và thiết kế sản xuất của phim vẫn đang trong giai đoạn triển khai, vì vậy không có gì là không thể.

Phần hai của bộ phim hành động viễn tưởng nặng CGI sẽ mang tên ‘Pacific Rim: Maelstrom’và dự kiến bấm máy cuối năm nay. Giờ đây khi thế giới đã thoát khỏi thảm họa Kaiju (ít nhất là ở đầu phim), các Jaeger sẽ đi về đâu? Các phi công Jaeger sẽ làm gì? Pacific Rim 2 sẽ xông pha các rạp chiếu vào 4/8/2017, còn Godzilla 2 sẽ đổ bộ gần một năm sau đó, vào ngày 8/6/2018.