"Pacific Rim" đã kiếm được thêm $309 triệu trên thị trường nước ngoài, nâng tổng doanh số lên $411 triệu, quá đủ để chi trả phí sản xuất và marketing.

Thị trường phim ảnh đã thay đổi chóng mặt trong một thập kỷ qua. 10 năm trước, một phim như "Pacific Rim" có thể coi là một thất bại thảm hại hôm nay. Với kinh phí $190 triệu, bộ phim chỉ thu về $101 triệu ở thị trường nội địa. Ngày đó, con số này đủ lớn để chi trả cho chi phí phòng thu. Nhưng với nền kinh tế ngày nay, nó chỉ là một vệt nhỏ.

"Pacific Rim" đã kiếm được thêm $309 triệu trên thị trường nước ngoài, nâng tổng doanh số lên $411 triệu, quá đủ để chi trả phí sản xuất và marketing. Mặc dù rõ ràng là bộ phim kiếm được nhiều hơn ở thị trường ngoài, nhà sản xuất xem ra không thúc đẩy việc đó ngay từ đầu. Đạo diễn Guillermo del Toro đã làm hết sức mình để đẩy thuyền đi, nhưng vì lý do nào đó mà mọi chuyện cứ đi xuống dần dần. Có thể có chút vấn đề trong việc chi trả cho marketing ở thị trường quốc tế, hoặc có thể nhà sản xuất quá cứng đầu. Dù sao thì cuối cùng doanh thu cũng không phải quá đáng kể.

Tuy nhiên, sau rất nhiều trì hoãn, John Boyega - diễn viên của dòng phim "Pacific Rim - đã đăng một tấm ảnh mà trông như là một chiếc bao da từ một cảnh quay. Một cuộc hành trình mới sắp bắt đầu