Hãng phim Paramount vừa chính thức công bố ngày ra mắt mới cho bộ phim Paranormal Activity 5 - phần phim thứ sáu trong series phim kinh dị huyền bí sản xuất theo kiểu quay thực tế (đây là đã tính luôn phần phim riêng The Marked Ones nữa). Và phần tiếp theo này sẽ được xây dựng nội dung dựa trực tiếp trên Paranormal Activity 4. Và khác so với những ph

Hãng phim Paramount vừa chính thức công bố ngày ra mắt mới cho bộ phim Paranormal Activity 5 - phần phim thứ sáu trong series phim kinh dị huyền bí sản xuất theo kiểu quay thực tế (đây là đã tính luôn phần phim riêng The Marked Ones nữa). Và phần tiếp theo này sẽ được xây dựng nội dung dựa trực tiếp trên Paranormal Activity 4. Và khác so với những phần phim trước đó, phần 5 này sẽ đi theo hướng của The Marked Ones nhiều hơn, khi có tựa phim chính thức là Paranormal Activity: The Ghost Dimension.


Paranormal Activity 5 có tựa phim chính thức và ngày ra mắt mới 1


Bộ phim này sẽ có kịch bản do Jason Pagan và Andew Stark đảm nhận - cặp đôi biên kịch đứng đằng sau dự án phim viễn tưởng du hành thời gian cũng với phong cách quay thực tế sẽ ra mắt vào năm sau Project Almanac. Nội dung của bộ phim thì sẽ là về một gia đình hoàn toàn khác, cũng bị ám bởi một thế lực siêu nhiên quen thuộc nào đó sau khi họ chuyển đến căn nhà mới này. Gregory Plotkin, người biên tập tất cả những tập phim Paranormal Activity trước đó sẽ lần đầu tiên đảm trách vai trò đạo diễn với dự án phim này Ghost Dimension.

Hãng Paramount đã sắp đặt tháng 03 năm 2015 sẽ là ngày ra mắt của Ghost Dimension, sau khi phải hoãn ngày ra rạp ban đầu là cuối năm 2014 này. Nhà sản xuất cũng được cho là đang cân nhắc về khoảng thời gian cuối năm 2015 cho bộ phim. Trước đó thì nhiều người nghĩ rằng Paranormal Activity 5 sẽ nằm trong chuỗi dự án phim lớn năm 2016 của Paramount, như Star Trek 3, G.I.Joe 3...

Trở lại với cốt truyện của bộ phim thì có vẻ như Ghost Dimension sẽ có sự liên hê với phần phim The Marked Ones và tiếp tục dẫn dắt câu chuyện đến đích đã được lập sẵn trước đó - thứ mà rất có thể chỉ là một đòn gió của nhà sản xuất đối với series này thôi.


Paranormal Activity 5 có tựa phim chính thức và ngày ra mắt mới 2


Một điểm đáng nói nữa ở đây là liệu Paranormal Activity 5 có tiếp tục khiến khán giả chú ý nữa hay không, khi mà những bộ phim kinh dị mang phong cách quay thực tế đã xuất hiện nhan nhản trong thời gian vừa qua, và người ta cũng bắt đầu chán ngấy nó. Vấn đề của series này, chính là qua từng bộ phim có càng là phức tạp cốt truyện chung hơn, mà không hề giải thích gì nhiều cho khán giả cả. Hi vọng Paranormal Activity 5 sẽ khắc phục được điều đó.

Paranormal Activity: The Ghost Dimension sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 03 năm 2015.