Một thông tin nữa cũng thú vị không kém chính là việc bộ phim Now You See Me 2 (Vụ cướp thế kỉ 2) có ngày ra mắt chính thức. Phần đâu tiên của nó ra mắt vào năm 2013, với chi phí sản xuất chỉ có 75 triệu đô nhưng sau đó thu về hơn 352 triệu USD trên thị trường toàn cầu. Hiển nhiên là hãng Lionsgate rất muốn sản xuất phần 2 càng sớm

Một thông tin nữa cũng thú vị không kém chính là việc bộ phim Now You See Me 2 (Vụ cướp thế kỉ 2) có ngày ra mắt chính thức. Phần đâu tiên của nó ra mắt vào năm 2013, với chi phí sản xuất chỉ có 75 triệu đô nhưng sau đó thu về hơn 352 triệu USD trên thị trường toàn cầu. Hiển nhiên là hãng Lionsgate rất muốn sản xuất phần 2 càng sớm càng tốt rồi.


Phần tiếp theo bộ phim Now You See Me có ngày ra mắt chính thức 1


Now You See Me 2 (có vẻ là tựa chính thức luôn rồi) hứa hẹn sẽ tiếp tục kể về những màn lừa đảo tuyệt hảo của nhóm Tứ Kỵ sĩ (Four Horsemen) - do Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Dave Franco, và Woody Harrelson thủ vai. Trang Variety cũng cho biết Mark Ruffalo sẽ trở lại trong phần tiếp theo này, bên cạnh hai diễn viên lão làng Michael Caine và Morgan Freeman. Riêng người đẹp Mélanie Laurent trong vai đặc vụ Interpol Alma Dray thì không có thông tin.

Bộ phim mới lần này sẽ do Jon M. Chu (G.I.Joe: Retaliation) làm đạo diễn, thay cho Louis Leterrier của phần đầu tiên. Thời điểm bấm máy của bộ phim được cho là sẽ bắt đầu ngay cuối năm nay (tháng 10-12 thay vì tháng 09 như thông tin trước đó), hay có thể là vào đầu năm sau 2015 để kịp ngày ra mắt.

Now You See Me 2 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 06 năm 2016.