Bộ phim James Bond tiếp theo có biệt danh là James Bone 24 sẽ được khởi quay và được công chiếu vào ngày 6 tháng 11 năm 2015. Có một vài bản báo cáo viết tay liên quan đến các địa điểm đang được tìm kiếm gần đây. Chúng ta đều đã biết rằng đạo diễn Sam Mendes đã sẵn sang quay trở lại. Các nhà biên kịch John Logan ( phim Skyfall, Neal ) Purvis, và

Bộ phim James Bond tiếp theo có biệt danh là James Bone 24 sẽ được khởi quay và được công chiếu vào ngày 6 tháng 11 năm 2015. Có một vài bản báo cáo viết tay liên quan đến các địa điểm đang được tìm kiếm gần đây. Chúng ta đều đã biết rằng đạo diễn Sam Mendes đã sẵn sang quay trở lại. Các nhà biên kịch John Logan (phim Skyfall, Neal) Purvis, và Robert Wade đang viết kịch bản. Và chúng ta cũng biết rằng các diễn viên Daniel Craig, Ralph Fiennes, Naomi Harris, và Ben Whishaw sẽ trở lại như là các điệp viên 007, , M, Moneypenny, và điệp viên Q. Nhờ có MI6-HQ và chúng ta biết chính xác khi nào bộ phim bắt đầu.


Phim Bond 24 đã bắt đầu khởi động 1


Ngày 06 tháng 12, các cảnh quay phim chính của phim Bond 24 sẽ chính thức được bắt đầu, cho đến tận bây giờ thì nội dung chính của phim vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù rất có khả năng bộ phim sẽ vẫn tiếp tục xu hướng theo các phim của Craig nơi mà nó có mối quan hệ trực tiếp với người tiền nhiệm của nó. Trong khi đó có rất nhiều phim về James bond đã từng được sản xuất độc lập với nhau, tất cả các hạng mục của Craig dường như để chia sẻ về nhân vật chính của phim, và làm việc với Logan không chỉ là James Bond 24 mà còn là James Bond 25, vì vậy chúng ta có thể hy vọng vào một câu chuyện tiếp tục được xây dựng dựa trên câu truyện đã được xây dựng trước đó

Phần tuyển chọn diễn viên vẫn đang được tiến hành, và một trong số những người hâm mộ Bond là một nhân vật tay sai phản diện ngang hàng với Jaws và Odd Job. Được biết nhân vật tay sai này sẽ lợi dụng và chống lại điệp viên 007 trong một loạt các hành động xuyên suốt bộ phim.

Mendes sẽ triệu tập dàn diễn viên của mình vào cuối tháng 11 để rà soát lại kịch bản.


Phim Bond 24 đã bắt đầu khởi động 2


Về cá nhân tôi , thì tôi đã rất háo hức khi mà một bộ phim mới về điệp viên Bond đang được tiến hành, tôi vẫn băn khoăn về quyết định thực hiện dự án phim Skyfall. Tôi càng không hiểu vì sao họ lại quyết định vội vã với một “cựu điệp viên có tuổi James”. Đây mới chỉ là bộ phim thứ 3 của Craig. Ông ấy mới chỉ được giới thiệu như là MI6 tuyển dụng 2 bộ phim trước ở in Casino Royale. Câu hỏi hóc búa là “liệu ông có nên rút lui?” Giấy lên một sự nghi ngại về sự nhàm chán của việc lặp đi lặp lại một nhân vật. Nhưng chúng ta sẽ cùng chờ xem họ sẽ xây dựng nhân vật như nào trong hai bộ phim tới.