Disney chắc hẳn dành rất nhiều sự ưu ái cho hãng phim Pinewood Studios. Không chỉ vì hãng này đang làm phim Star Wars: Episode VII ở Pinewood mà còn vì bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron cũng đang được thực hiện tại đây, và phim Doctor Strange của hãng phim Marvel cũng sẽ được thực hiện tại hãng phim Pinewood-Shepperton

Disney chắc hẳn dành rất nhiều sự ưu ái cho hãng phim Pinewood Studios. Không chỉ vì hãng này đang làm phim Star Wars: Episode VII ở Pinewood mà còn vì bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron cũng đang được thực hiện tại đây, và phim Doctor Strange của hãng phim Marvel cũng sẽ được thực hiện tại hãng phim Pinewood-Shepperton


Phim Doctor Strange của Marvel cập nhật thông tin 1


Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Derrickson (phim Sinister), nhà sản xuất sẽ bắt đầu khởi quay bộ phim tại Pinewood vào tháng 5 năm 2015. Họ sẽ tich cực làm việc để kịp thời hạn ra mắt phim vào ngày 8 tháng 7 năm 2016.

Cho đến thời điểm này, họ không còn tuyên diễn viên nữa. Có nhiều lời đồn chắc chắn về một vài diễn viên có triển vọng cho vai diễn. Chúng tôi đã nghe đến rất nhiều tên tuổi từ Johnny Depp tới Jon Hamm, Jack Huston, và Joaquin Phoenix đều cùng với hãng phim Marvel để thảo luận về vai diễn. Nhưng cuồi cùng không có thông báo chính thức nào kể từ khi các ứng cử viên tin đồn được cho là phù hợp với vai diễn được nêu ra. Không rõ Marvel có định đặt vai diễn này lên một diễn viên nối tiếng nào đó hay họ sẽ tìm một diễn viên mới vào nghề.

Mặc dù các tin đồn kéo dài trong 8 tháng, nhưng không có gì đáng lo ngại. Họ vẫn giành cho mình nhiều thời gian để tìm ra một phù thủy Sorcerer Supreme siêu năng lực thực thụ của họ. Tôi ngờ rằng chúng ta có thể nghe thấy một vài điều về việc tuyển diễn viên đang trong thời gian tạm nghỉ.


Phim Doctor Strange của Marvel cập nhật thông tin 2


Chúng ta sẽ chờ xem. Nhưng hiện tại, chúng ta biết rằng mọi thứ đã sẵn sàng. Họ đã có nhà sản xuất để thực hiện bộ phim, họ đã là một đội, và có thời gian để sáng tạo mọi thứ. Phim Doctor Strange được kỳ vọng sẽ trở thành một trong 3 Phase của hãng phim Marvel, Marvel cũng đang tiếp tục hoàn thành bộ phim ăn khách Avengers theo phong cách đặc sắc và phù hợp với thị hiếu người xem.

Bộ phim Doctor Strange sẽ ra mắt ngày 8 tháng 7 năm 2016.