Mạng trực tuyến Machinima đảm bảo thương hiệu độc quyền cho bộ ba phim hoạt hình Justice League cho hãng phim Warner Bros và DC Entertainment. Điều này thật sự tuyệt vời.

Mạng trực tuyến Machinima đảm bảo thương hiệu độc quyền cho bộ ba phim hoạt hình Justice League cho hãng phim Warner Bros và DC Entertainment. Điều này thật sự tuyệt vời.


Phim Justice League: Gods And Monsters Chronicles sẽ đến Machinima vào năm 2015 1


Hãng phim Warner Bros cho biết các tập phim dựa theo phim Justice League: Gods & Monsters, một bộ phim gốc được thực hiện bởi Bruce Timm và người đồng nghiệp của ông Alan Burnett, và sẽ được làm tại Home Entertainment năm 2015. Timm và Burnett cũng đã hợp tác thành công trong loạt phim Batman: The Animated. Điều này thậm chí còn tuyệt hơn kể từ khi tôi trở thành một người hâm mộ khi biết bộ phim sẽ sớm được phát hành.

Chronicles cho biết xoay quanh ý tưởng thực tế mới ở hãng phim DC Universe nơi mà các thành viên của Justice League như Superman, Batman và Wonder Woman là những phiên bản đậm nét hơn những siêu anh hùng mà chúng ta từng biết.

“Kể từ khi chũng tôi công bố sự đầu tư chiến lược của hãng Warner Bros, chúng tôi cũng đang tìm kiếm một cách thức mới và thú vị để khai thác nội dung chưa từng có trước đó của công ty. Với Justice League: Gods and Monsters Chronicles,”Machinima sẽ là nơi đầu tiên người hâm mộ có thế trải nghiệm những cái nhìn mới về những nhân vật được yêu mến Superman, BatmanWonder Woman trong DC Comic. Thêm vào đó chúng tôi sẽ xây dựng một gói thương hiệu đầu tiên của mình để ăn khớp với các nhân vật để tiếp cận những khán giả khó tính của Machinima,” Ông Chad Gutstein, Giám đốc điều hành của hãng Machinima cho biết

”Justice League: Gods and Monsters Chronicles” đánh dấu dự án đầu tiên của Warner Bros, một đơn vị sản xuất phim mới được thành lập, do Sam Register làm chủ tịch, Warner Bros làm đại diện. Sẽ sản xuất loạt phim hoạt hình và phim của Warner.

Sam Register cho biết: Hôm nay chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi công bố bộ ohim đầu tiên của chúng tôi, và chúng tôi cũng rất vui mừng trong việc hợp tác với những người kể chuyện tài năng như Timm và Alan Burnett, những người đã chịu trách nhiệm và đảm nhận các dự án có tính chất đổi mới và sáng tạo của hãng phim DC Universe. Chúng tôi không thế đợi những người hâm mộ có cơ hội nhìn thấy thế giới mà họ tạo ra khi bộ phim ‘Justice League: Gods and Monsters Chronicles’ được thực hiện tại Machinima trong năm tới.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa các nhân vật và những câu chuyện tầm cỡ thế giới của hãng DC Entertaiment tới khán giả trên tất cả các nền tảng và các khuôn khổ,” người đại diện Diane Nelson của DC Entertainment cho biết. Phim “’Justice League: Gods and Monsters Chronicles’ là một cơ hội thú vị để mang lại cho các phiên bản thay thế các nhân vật điển hình của DC Comics tới Machinima, và chúng tôi đang mong đợi sẽ mang đến một loạt phim điện ảnh mới phù hợp với đối tác Warner Bros của chúng tôi.”