Đầu tháng này đạo diễn Fredrik Bond đã từ bỏ quay phim Olympus Has Fallen, trước vài tuần khởi quay. Mặc dù vậy Milliennium và nam diễn viên điện ảnh Gerad Butler đã tìm đượ đạo diễn Babak Najafi thay thế ở Scandinavian. Ông đã đạo diễn rất thành công bộ phim hái ra tiền ở Snabba - Easy Money II: Hard to Kill, nhưng London Has Fallen sẽ là bộ phim bằng ngôn ngữ tiếng

Đầu tháng này đạo diễn Fredrik Bond đã từ bỏ quay phim Olympus Has Fallen, trước vài tuần khởi quay. Mặc dù vậy Milliennium và nam diễn viên điện ảnh Gerad Butler đã tìm đượ đạo diễn Babak Najafi thay thế ở Scandinavian. Ông đã đạo diễn rất thành công bộ phim hái ra tiền ở Snabba - Easy Money II: Hard to Kill, nhưng London Has Fallen sẽ là bộ phim bằng ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên của ông.


Phim London has Fallen đã tìm được đạo diễn mới 1


Ngay khi đạo diễn Bond rời bỏ phim London, hãng phim và Buttler đã bắt đầu tìm kiếm đạo diễn mới để đảm nhận bộ phim này. Nhưng anh lại không quen với vị đạo diễn tiềm năng nào, do đó nam diễn viên cũng cân nhắc việc dời bỏ dự án phim. Hai đạo diễn Wayne Blair (phim The Sapphires) và Gary Fleder (phim Homefront, Runaway Jury) đã được cân nhắc cho vị trí đạo diễn của phim, nhưng cuối cùng Najafi là người thắng cuộc.

Kịch bản được viết bởi ba nhà biên kịch Creighton Rothenberger, KatrinBenedikt, và Christian Gudegast. Phim Olumpus lấy bối cảnh ở London, nơi mà phó thủ tướng nước Anh qua đời trong một tình cảnh vô cùng bí ẩn. Đám tang của ông có sự tham dự bắt buộc của các nhà lãnh đạo cấp cao phương Tây trên thế giới. Nhưng bắt buộc phải bố trí một sự bảo vệ nghiêm ngặt nhất trên thế giới, vì đám tang có thể trở thành nơi ám sát tất cả những lãnh đạo quyền lực và dẫn đến cuộc khủng bố chưa từng có trong tương lai. Chỉ có ba người có khả năng ngăn chặn cuộc khủng bố này đó là tổng thống Mỹ và bộ trưởng bộ ngoại giao (Butler) và một điệp viên MI-6 người Anh, người mà không bao giờ tin bất cứ một ai.


Phim London has Fallen đã tìm được đạo diễn mới 2


Bộ phim sẽ được quay làm hai phần, phần đầu với sự tham gia của các diễn viên Morgan Freeman, Aaron Eckhart, Angela Bassett và Melissa Leo và phần sau sẽ được quay vào tháng hai với sự tham gia của Butler. Phim này rất phù hợp với phong cách của Butler, nam diễn viên cũng đang quay phim Geostorm. Najafi trước đó đã đạo diễn một vài tập phim Banshee của Cinemax.

London Has Fallen sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 10 năm 2015.