Hãng phim New Line đã công bố ngày phát hành mới bộ phim The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist ngày 10 tháng 6 năm 2016 không lâu sau ngày trì hoãn. Điều đáng thú vị là cả bộ phim Now You See Me 2 và đoạn video dẫn phim Uncharted của hãng phim Sony đều được công bố cùng một ngày, vì vậy có thể hy vọng một trong ba bộ phi

Hãng phim New Line đã công bố ngày phát hành mới bộ phim The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist ngày 10 tháng 6 năm 2016 không lâu sau ngày trì hoãn. Điều đáng thú vị là cả bộ phim Now You See Me 2 và đoạn video dẫn phim Uncharted của hãng phim Sony đều được công bố cùng một ngày, vì vậy có thể hy vọng một trong ba bộ phim có được bước tiến mới, hoặc đơn giản là một bộ phim được tải vào cuối tuần. Có được doanh thu ấn tượng 318 triệu Dollar trên toàn thế giới, bộ phim không nên được so sánh một cách bình thường.

Phim The Conjuring 2 công bố ngày phát hành mới 1

Không giống như sự phản hồi nghèo nàn của bộ phim Annabelle, bộ phim The Conjuring 2 sẽ có được hầu hết đội ngũ sản xuất ban đầu, từ đạo diễn James Wan, tới biên kịch Chad và Carey Hayes, hay hai nhà khoa học siêu linh như Ed và Lorraine Warren được hóa thân bởi Patrick Wilson và Vera Famiga. cách khác, cần phải có một mức độ khiêm tốn của sự phấn khích giữa người hâm mộ phim kinh dị.