Phim Coast Guard thriller The Finest Hours của Disney sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng này. Phần đầu tiên, đang được đạo diễn bởi Craig Gillespie, có sự tham gia của những ngôi sao như Chris Pine, Casey Affleck và Holliday Grainger.

Phim Coast Guard thriller The Finest Hours của Disney sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng này. Phần đầu tiên, đang được đạo diễn bởi Craig Gillespie, có sự tham gia của những ngôi sao như Chris Pine, Casey Affleck và Holliday Grainger.

Gillespie, người đã đạo diễn phim Million Dollar Arm và phim Lars and the Real Girl, ông Robert Schwentke đạo diễn phim R.I.P.D (Đồn cảnh sát ma) cũng được mời làm một trong các phần tiếp theo của phim Divergent.

Phim The Finest Hours, dựa trên cuốn sách của hai nhà văn Casey Sherman và Michael J. Touglas, được xuất bản vào năm 1952 và tập trung vào bốn thành viên Cảnh sát biển có sử dụng một xuồng cứu sinh trong một nỗ lực tuyệt vọng để giải cứu 30 thủy thủ đã bị mắc kẹt trong nước đóng băng sau khi một cơn bão khủng khiếp tấn công tàu chở dầu của họ ngoài khơi bờ biển Cape Cod. Kịch bản được viết bởi Paul Tamsay nhà biên kịch được đề cử giải Oscar, Eric Johnson và Scott Silver.

Bộ phim sẽ được phát hành tại Mỹ vào mùa thu năm 2015.