Đã hai năm kể từ lần cuối phim “Underworld: Awakening” được phát sóng trên màn ảnh. Thông thường thì sẽ không đủ thời gian để có thể kiểm định chất lượng cho bộ phim cũng như hoạt động thương mại quảng bá cho bộ phim. Nhưng trong thời đại ngày nay, các hãng phim dường như đang bấm nút khởi động lại gần như ngay lập tức. Và họ cũng cho biết là h&atil

Đã hai năm kể từ lần cuối phim “Underworld: Awakening” được phát sóng trên màn ảnh. Thông thường thì sẽ không đủ thời gian để có thể kiểm định chất lượng cho bộ phim cũng như hoạt động thương mại quảng bá cho bộ phim. Nhưng trong thời đại ngày nay, các hãng phim dường như đang bấm nút khởi động lại gần như ngay lập tức. Và họ cũng cho biết là hãng phim Lakeshow Entertainment đang hoàn tất bộ phim hành động ma cà rồng “Underworld: Awakening”. Cory Gooman, tác giả phim “Priest và the Witch Hunter" đã được thuê để viết kịch bản.


Phim Underworld sắp trở lại màn ảnh 1


Phim “Underworld: Awakening”, được đạo diễn bởi Len Wiseman, và được phát hành năm 2003. Phim này do Kate Beckinsale đóng chính, một ma cà rồng “Death Dealer” bị bắt cóc giữa cuộc chiến ma cà rồng và Lycans. Các phần tiếp theo của bộ phim bao gồm Underworl : Evolution năm 2006, Underworl: sự nổi dậy của người sói năm 2009 và phim Underworl: Awakening.

Gary Lucchesi và Tom Rosenberg sẽ tiếp tục làm phim cho hãng phim Lakeshore. Lúc này thì chưa biết cụ thể nội dung của phim sẽ như thế nào. Cũng chưa có ngày phát hành của bộ phim. Chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi thêm thông tin.