Trên thị trường quốc tế, bộ phim đã thu về thêm $118,7 triệu cuối tuần trước; trong đó $44,4 triệu tới từ thị trường Trung Quốc.

Theo báo cáo mới nhất, vị phù thủy tối thượng Doctor Strange của Marvel đã thu về $85 triệu trong ngày khời chiếu ở Bắc Mỹ. Con số này chỉ kém chút ít so với của Thor: The Dark World (Thor: Thế giới Bóng tối): $85,7 triệu ngày khởi chiếu tháng 11/2013.

Trên thị trường quốc tế, bộ phim đã thu về thêm $118,7 triệu cuối tuần trước; trong đó $44,4 triệu tới từ thị trường Trung Quốc. Đây là điều không nằm ngoài dự đoán vì quốc gia đông dân nhất thế giới này luôn đứng đầu danh sách thị trường tiềm năm của dòng phim siêu anh hùng. Tính cả doanh thu cuối tuần trước nữa, người hùng của kỷ nguyên thứ 3 này đang đứng ở $325,4 triệu toàn cầu, nghĩa là đã vượt qua bộ phim có doanh thu công chiếu thấp nhất The Incredible Hulk ($263.4 triệu) và đang tiến tới mức của Captain America: The First Avenger ($370.6 triệu).

(Chú thích: Kỷ nguyên anh hùng thứ 3 của Marvel được mở ra sau sự kiện Ultron tấn công trái đất)

Tóm tắt nội dung phim: Doctor Stephen Strange từng là một bác sỹ nổi tiếng khoa thần kinh. Sau một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng, đôi tay của anh chịu phải tổn thương nghiêm trọng không thể phục hồi. Cơ duyên đã đưa anh đến với cơ hội biết được bí mật của thế giới thần bí và của các chiều không gian song song, với điều kiện là anh phải dẹp bỏ cái tôi quá lớn của mình. Đặt trụ sở ở làng Greenwich (New York), Doctor Strange trở thành vật dẫn giữa thế giới thực và thế lực siêu nhiên, sử dụng các cổ vật và khả năng siêu hình để bảo vệ vũ trụ Marvel.

Doctor Strange được đạo diễn bởi Scott Derrickson (đạo diễn phim Sinister - Điềm Gở) cùng dàn diễn viên nổi tiếng gồm Benedict Cumberbatch (đóng phim Sherlock) trong vai Stephen Strange, Tilda Swinton (đóng phim Snowpiercer - Chuyến tàu băng giá) trong vai The Ancient One, Chiwetel Ejiofor (đóng phim 12 Years a Slave - 12 năm nô lệ) trong vai Baron Mordo, Benedict Wong (đóng phim The Martian - Người về từ sao Hỏa) trong vai Wong, Rachel McAdams (phim True Detective - Thám Tử Chân Chính) trong vai Christine Palmer, Mads Mikkelsen (phim Hannibal) đóng Kaecilius, Benjamin Bratt (phim The Infiltrator - Kẻ nằm vùng) đóng Jonathan Pangborn và Scott Adkins ( phim Ninja: Shadow of a Tear - Ninja Báo Thù) vai Lucian.