Đây là điều hẳn đã có rất nhiều fan hâm mộ bộ phim mong chờ trong hai phần trước đó. Việc sản xuất một bộ phim có nguyên tác từ truyện tranh luôn đòi hỏi nhà làm phim phải cố gắng bám sát vào câu chuyện gốc nhiều nhất có thể, đặc biệt là trong việc xây dựng hình tượng nhân vật được yêu thích. Trong các bộ truyện của Marvel&

Đây là điều hẳn đã có rất nhiều fan hâm mộ bộ phim mong chờ trong hai phần trước đó. Việc sản xuất một bộ phim có nguyên tác từ truyện tranh luôn đòi hỏi nhà làm phim phải cố gắng bám sát vào câu chuyện gốc nhiều nhất có thể, đặc biệt là trong việc xây dựng hình tượng nhân vật được yêu thích. Trong các bộ truyện của Marvel thì Professor X - Charles Xavier ngay từ đầu đã có diện mạo là một người đàn ông trọc đầu (do tác dụng phụ của siêu năng lực mutant), vậy nên khi bộ phim X-Men: First Class ra mắt, khá nhiều người bất ngờ khi vai diễn của James McAvoy vẫn còn tóc.


Professor X của McAvoy trong X-Men: Apocalypse sẽ phải để đầu trọc 1


Sang đến phần phim gần đây nhất là X-Men: Days of Future Past thì hóa trang của nhân vật này vẫn chưa có sự thay đổi, thậm chí tóc của Xavier còn dài hơn tập trước rất nhiều. Mặc dù thế thì mọi thứ sẽ trở lại đúng với trật tự trong phần ba này, có tên X-Men: Apoycalypse. McAvoy trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Huffington Post đã nói rằng vai Pr.X của mình sẽ để trọc đầu trong tập phim này.

"Tôi sẽ trở nên già dặn hơn trong tập này. Và tôi nghĩ là cuối cùng mình cũng phải cắt tóc đi thôi. Ừm, đấy là tất cả những gì tôi biết đến lúc này. Tôi nhận được email từ nhà sản xuất/biên kịch Simon Kinberg, ông ấy nói rằng mình đang hào hứng đến phát cuồng vì bộ phim, nhưng lại không hề muốn tiết lộ gì thêm trong vòng vài tuần tới, vậy nên tôi giờ chưa biết gì cả."

Việc James McAvoy phải cạo trọc trong phần phim này được coi như là một phần tất yếu của câu chuyện, khi nhân vật Charles Xavier trong trilogy đã được xây dựng đúng theo như nguyên tác - trọc đầu. Sự thay đổi này sẽ chứng tỏ các nhân vật trong phần phim sắp tới đã có sự trưởng thành rất xa so với lần gặp mặt cuối cùng trước đó. Đặc biệt là trong bộ phim này, Professor X cùng những người bạn của mình còn phải đối phó với kẻ thù thực sự Apocalypse. Vậy nên một Xavier trưởng thành chắc chắn sẽ là cần thiết để nhóm X-Men chiến thắng lần này. McAvoy cũng miêu tả sự hoành tráng của X-Men: Apocalypse bằng một từ là rất thảm họa (theo nghĩa tích cực nhé).


Professor X của McAvoy trong X-Men: Apocalypse sẽ phải để đầu trọc 2


Hiện tại thì công tác chuẩn bị sản xuất cho phần 3 này cũng đang được hoàn thành. Dự tính bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng Tư năm sau 2015, tại Canada. Vậy nên từ giờ cho đến lúc đó thì còn khối thời gian để chi tiết về bộ phim được tiết lộ thêm. Nhưng dù gì thì đây cũng sẽ là một trong những bộ phim được săn đón nhất từ lúc sản xuất cho đến ngày ra rạp của nó.

X-Men: Days of Future Past sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 05 năm 2016.